Thứ tư ngày 7 tháng 2 năm 2018 | 14:49

NSND Lan Hương mặc áo mỏng, chịu lạnh 8 độ C để đóng MV

Diễn viên "Em bé Hà Nội" vào vai người mẹ tần tảo một mình nuôi con gái trong ca khúc "Quê mẹ người ơi" của Lương Nguyệt Anh.

Lương Nguyệt Anh mới ra mắt MV Quê mẹ người ơi. Cô mời NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Anh tham gia sản phẩm âm nhạc mới. Đây là lần đầu tiên diễn viên Em bé Hà Nội nhận lời đóng MV. Chị cho biết mình từng nhận được nhiều lời mời đóng video ca nhạc nhưng đều từ chối vì muốn tập trung vào công việc diễn xuất và đào tạo đạo diễn, diễn viên.

Khi nghe ca khúc của Lương Nguyệt Anh, nữ diễn viên quá xúc động nên đồng ý tham gia MV. NSND Lan Hương cho biết trong lúc đóng cảnh tiễn "con gái" Lương Nguyệt Anh đi học xa, chị đã khóc thực sự. "Ca khúc quá giàu cảm xúc nên tôi cũng bị cuốn theo. Nỗi lòng của câu chuyện khiến tôi bùi ngùi và khóc một cách tự nhiên", chị cho biết.


NSND Lan Hương vào vai bà mẹ tảo tần trong MV mới của Lương Nguyệt Anh.


Lương Nguyệt Anh xúc động về sự tận tình của hai diễn viên khi đóng MV Quê mẹ người ơi. Suốt hai ngày quay, các diễn viên phải mặc quần áo mỏng, chịu lạnh 8 độ C, chân tay tím tái, ngày nào cũng làm việc từ 4h sáng đến đêm khuya.

MV mới của Lương Nguyệt Anh do NSƯT Việt Hương làm đạo diễn. Câu chuyện kể về một phụ nữ trưởng thành trở về quê mẹ. Đi đến đâu, chị cũng thấy bóng dáng của mẹ xưa kia. Người mẹ ấy đã nuôi chị lớn khôn trong căn nhà đơn sơ mà ấm áp. Bà cũng là người vun vén cho những tình cảm đầu đời của con gái.

NSƯT Việt Hương cho biết MV không có hình ảnh hoa mai, cây đào, quất để đón Tết như nhiều MV khác. Tuy vậy, chị vẫn lồng ghép những hình ảnh như đoá thược dược trước sân nhà, những triền hoa cải nở dọc triền sông để gợi nhớ ngày Tết đang đến rất gần.

MV 'Quê mẹ người ơi' - Lương Nguyệt Anh    


Quê mẹ người ơi được phổ nhạc từ bài thơ của Nguyễn Xuân Việt. Khi đọc bản thảo bài thơ, giải nhất Sao Mai 2011 dòng nhạc dân gian bị ám ảnh rồi bất chợt ngân nga thành giai điệu. Cô nhờ nhạc sĩ Vũ Trọng Phương hiện thực hóa những giai điệu trong suy nghĩ thành ca khúc hoàn chỉnh.

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá