Thứ hai ngày 9 tháng 7 năm 2018 | 14:8

Song Hye Kyo bị đàm tiếu khi đóng cặp mỹ nam kém 12 tuổi

Nhiều khán giả phàn nàn mỹ nhân 37 tuổi "cưa sừng làm nghé" khi yêu Park Bo Gum trong "Boyfriend".

Theo Yonhapnews, công ty sản xuất phim Boyfriend (Bạn trai) mới đây xác nhận Song Hye Kyo và Park Bo Gum đóng chính trong tác phẩm. Phim dự kiến chiếu vào nửa cuối năm nay. Hye Kyo vào vai Cha Soo Hyun - một phụ nữ lớn lên trong gia đình quyền thế nhưng chưa bao giờ được sống như bản thân muốn. Theo sắp đặt của gia đình, cô làm dâu một gia đình tài phiệt, sau đó bị chồng phụ bạc. Cha Soo Hyun gặp gỡ một thanh niên công việc bất ổn định (Park Bo Gum đóng), trải qua cuộc tình bi đát với anh. Nhưng từ đó, cô nhận ra hạnh phúc khi được sống bình dị.


Song Hye Kyo và Park Bo Gum thành đôi trong phim mới.

Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo sau hai năm đóng Hậu duệ mặt trời. Người đẹp dành hơn hai tháng để cân nhắc trước khi nhận lời tham gia dự án. Từ tháng 5 tới nay, khán giả bàn luận xôn xao vì khoảng cách tuổi tác của hai diễn viên. Trên Naver, Weibo, nhiều ý kiến cho rằng Hye Kyo phù hợp đóng chị hoặc cô của Bo Gum hơn là người tình. "Không hiểu nổi tại sao đến bây giờ Song Hye Kyo còn chọn dạng phim như thế. Cô ấy không thích hợp tiếp tục yêu đương trai trẻ". "Ấn tượng trong tôi là Song Hye Kyo đã kết hôn, giờ đóng cặp với Park Bo Gum, tôi cảm thấy họ như cô với cháu".

Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ tin tưởng con mắt chọn kịch bản của Song Hye Kyo, chờ đợi sự trở lại của cô. Sau phim Mây họa ánh trăng, Park Bo Gum cũng được các fan mong mỏi tái xuất. Trước tác phẩm này, tài tử sinh năm 1993 lưu dấu ấn qua I Remember You, Reply 1988...

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá