Thứ hai ngày 15 tháng 10 năm 2018 | 15:24

Lệ Quyên thức trắng đêm nhiều tuần liền để thu âm

Nữ ca sĩ chuẩn bị ra mắt hai album vừa nhạc trẻ vừa nhạc xưa với nhiều ca khúc mà cô tâm đắc.

 
Thời gian này, ca sĩ Lệ Quyên cùng êkíp tất bật chuẩn bị cho hai album mới. Đây là món quà cô muốn gửi đến khán giả đã yêu thương sau thành công album Lệ Quyên - Trịnh Công Sơn với tổng số lượng bán ra hơn 15.000 bản.

 

 
Hai album thuộc hai dòng nhạc trẻ và nhạc xưa khiến mọi công tác sản xuất, in ấn vất vả hơn. Dù vậy, Lệ Quyên không nản lòng: 'Tôi cố gắng duy trì việc phát hành album đều đặn như một cách gìn giữ truyền thống, không muốn album dạng in trở thành dĩ vãng. Điều đó quả thực rất buồn'.

 

 
Trong album, Lệ Quyên sẽ hát những ca khúc ballad mới nhất. Nữ ca sĩ tâm sự cô xuất thân từ ca sĩ nhạc trẻ nên luôn nhắc nhở bản thân không được phép lãng quên dòng nhạc giúp cô đến với khán giả. Lệ Quyên đã rất khó khăn mới tìm kiếm được những bài hát mới có ca từ và giai điệu sâu sắc.

 

 
 Album đầu tiên gồm những bài hát buồn, thể hiện tâm trạng nát tan, đổ vỡ của những cuộc tình đã qua. Suốt nhiều tuần liền, Lệ Quyên có mặt ở phòng thu từ tối đến sáng hôm sau, vì đây là thời gian tĩnh tâm giúp cô nhập tâm và thể hiện bài hát cảm xúc nhất.

 

 
'Có lúc sau khi thu âm xong, tôi không muốn nói chuyện với ai mà cứ thẫn thờ vì quá buồn. Cảm giác tim mình vỡ vụn như chính tâm trạng của nhân vật trong bài hát'.

 
Album còn lại - 'Khúc tình xưa' - là sản phẩm Lệ Quyên đã biên tập 2 năm nay, gồm 14 bài hát được hòa âm mới mẻ.
 


Sau khi ra mắt hai album, Lệ Quyên sẽ thực hiện liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát 'Q show 2' vào năm 2019 tại Hà Nội, TP HCM và Mỹ.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá