Thứ ba ngày 6 tháng 11 năm 2018 | 9:17

Tuấn Hưng lại nhập viện

Sau đêm diễn 'Cảm ơn' cạnh Bờ Hồ, Tuấn Hưng lại bị stress, sức khỏe suy yếu nên phải vào viện.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đăng bức ảnh anh nằm trên giường bệnh với khuôn mặt nhợt nhạt, khiến nhiều người lo lắng. Nam ca sĩ nhập viện vì stress. Anh cho biết đây là hậu quả của một loạt sự cố liên tiếp khiến sức khỏe anh bị suy yếu. Tuấn Hưng chia sẻ: "Mỗi lần ốm đau chỉ khổ gia đình và người thân. Lại lớn thêm một chút và nhận thức sâu hơn một chút. Tình cảm và lòng nhiệt huyết phải đặt đúng nơi - đúng chỗ".

Dưới phần bình luận, Tuấn Hưng đã nhận được rất nhiều lời động viên của fan và bạn bè. Trong đó, bà xã Thu Hương viết: "Đằng sau lưng anh luôn có em. Chúng ta sẽ nắm tay nhau bình thản vượt qua tất cả anh nhé. Sắp đến lúc lại hưởng những niềm vui của gia đình nhà mình rồi".


Tuấn Hưng nhập viện vì stress.

Bà xã Tuấn Hưng là người luôn ở bên chăm sóc và đồng hành sự nghiệp của chồng. Cô cho rằng tiền bạc chỉ là phù du và hứa sẽ 'nắm chặt tay anh' vượt qua mọi khó khăn, thử thách. "Thiết nghĩ, cuộc sống này trong cái rủi lại có cái may, trong cái hoạ lại có cái phúc. Khi mọi thứ qua đi, cái tình cái nghĩa mới là đáng trân trọng nhất. Còn người là còn cả, tiền bạc tất cả chỉ là phù du. Càng khó khăn và sóng gió chúng ta sẽ càng bên nhau và nắm chặt tay nhau nhé! Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào", Thu Hương chia sẻ. 


Bà xã luôn là người song hành với Tuấn Hưng trên con đường sự nghiệp.

Thời gian qua, hàng loạt sự cố liên tiếp xảy ra với Tuấn Hưng. Đầu tiên là liveshow Ngựa hoang hôm 5/10 kỷ niệm 20 năm ca hát của anh đột ngột bị hủy trước giờ diễn. Sự cố khiến Tuấn Hưng suy sụp đến mức phải nhập viện. Anh mới ra viện được ít ngày và bắt đầu trở lại với sân khấu thì siêu xe 15 tỷ đồng của nam ca sĩ bị tai nạn ở Phú Thọ. Bên cạnh đó là lịch đi diễn dày đặc khiến anh không thể đảm bảo sức khỏe.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá