Thứ tư ngày 7 tháng 11 năm 2018 | 9:20

Bảo Thanh làm giám khảo Người mẫu Quý bà Việt Nam

Diễn viên ngồi 'ghế nóng' vòng chung khảo khu vực phía Bắc của sân chơi sắc đẹp dành cho những phụ nữ đã lập gia đình.

Bảo Thanh cho biết sau khi được ban tổ chức Mrs Vietnam (Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018) ngỏ lời mời, cô thận trọng tìm hiểu kỹ về cuộc thi rồi mới đồng ý. Cô nói: "Đây là sân chơi sắc đẹp chính thống được cấp phép bởi cơ quan quản lý nhà nước dành cho các quý bà. Những 'bà mẹ bỉm sữa' sẽ có cơ hội khẳng định mình và thể hiện tài sắc. Bản thân tôi cũng là phụ nữ đã lập gia đình, có con, nên đôi khi ngồi nhìn các người đẹp đi thi thố mà trong lòng mình cũng rộn ràng cảm giác ước gì tuổi thanh xuân của mình sẽ không trôi qua vô nghĩa".

Nữ diễn viên quan niệm, phụ nữ ai cũng yêu cái đẹp nên dù đã có gia đình nhưng họ vẫn còn rất nhiều cơ hội để tỏa sáng. Hơn nữa, cuộc thi Mrs Vietnam hướng phụ nữ đến một lối sống lành mạnh, phản đối bạo lực gia đình và kêu gọi bình đẳng giới. Bảo Thanh tin rằng với thông điệp ý nghĩa này, cô sẽ góp phần truyền đi những năng lượng sống tích cực cho mọi người. 


Diễn viên Bảo Thanh.

Trước đây Bảo Thanh từng có kinh nghiệm làm giám khảo sân chơi sắc đẹp của sinh viên một số trường đại học ở trong nước. Cô cũng ngồi ghế nóng cuộc thi Áo dài phu nhân 2018 có quy mô toàn châu Âu, được tổ chức tại CH Czech. "Tôi rất tự tin ở vai trò giám khảo. Tôi quan niệm, ở mỗi độ tuổi, nghề nghiệp hay vùng miền sinh sống chúng ta sẽ có những kinh nghiệm sống nhất định. Bản thân tôi sẽ có những nhận định, đánh giá khách quan dành cho những quý bà ở lứa tuổi như tôi".

Theo diễn viên Sống chung với mẹ chồng, các cụ ngày xưa quan niệm phụ nữ phải hội tụ đủ 4 yếu tố 'công dung ngôn hạnh' hay 'tam tòng tứ đức', còn ngày nay với môi trường hội nhập, quan điểm về phụ nữ đã có sự thay đổi và mở rộng hơn. Cô nghĩ, một phụ nữ thành đạt ở thời hiện đại không chỉ có những yếu tố truyền thống mà còn có thêm 'đức - trí - thể - mỹ'. "Việc gì đàn ông làm được thì đàn bà cũng làm được. Vì thế, quý bà nào xứng đáng để đại diện cho phụ nữ Việt Nam dự thi cuộc thi sắc đẹp thế giới sẽ phải hội tụ đủ tất cả những điều trên", cô cho biết. 

Cuộc thi Mrs Vietnam 2018 (Người mẫu Quý bà Việt Nam) được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tổ chức và UBND tỉnh Khánh Hòa đăng cai vòng chung kết. Các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ được huấn luyện bởi êkíp HLV: Jonas Gaffud - 'Ông trùm Hoa hậu' Philippines, chuyên gia đào tạo nổi tiếng thế giới; Henri Hubert - đạo diễn người Pháp, chuyên gia đào tạo kỹ năng hình ảnh; Hoa khôi Lan Khuê; siêu mẫu Phương Mai... Bà Nguyễn Thị Thúy Nga, Tổng Giám đốc công ty Elite Việt Nam, đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi.

Thí sinh chiến thắng tại Mrs Vietnam 2018 có cơ hội trở thành đại diện Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc quý bà thế giới như Hoa hậu Quý bà Toàn cầu (Mrs Globe), Hoa hậu Quý bà Trái đất (Mrs Earth), Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới (Mrs Worldwide)... Khác với cuộc thi người đẹp, thí sinh của Mrs Vietnam không cần tiêu chí 'có vẻ đẹp tự nhiên'. Ban tổ chức Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 chấp nhận các thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá