Thứ hai ngày 12 tháng 11 năm 2018 | 10:6

Thúy Vân khuyên H'Hen Niê phải tin mình đẹp nhất Miss Universe

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam học hỏi được nhiều bí kíp của Thúy Vân trong tập 6 'Đường đến Miss Universe 2018'.

 
Trong tập 6 chương trình 'Đường đến Miss Universe 2018', Hoa hậu H'Hen Niê (giữa) bước vào chủ đề 'Ứng xử và giao tiếp tự tin'. Khách mời tập này là Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân (trái) và VJ Dustin Phúc Nguyễn.

 

 
Thúy Vân từng đoạt Á hậu 3 tại cuộc thi Miss International 2015 ở Nhật Bản. Cô được đánh giá cao bởi lối giao tiếp khéo léo, thông minh cùng vốn tiếng Anh lưu loát. Với những kinh nghiệm cùa mình, Á hậu Thúy Vân bật mí những bí quyết quan trọng giúp H’Hen Niê tự tin hơn cho cuộc thi sắp tới.


Thúy Vân muốn H'Hen giới thiệu bản thân qua những câu giao tiếp một cách mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng. Theo Thúy Vân, trong hoạt động thường ngày, H'Hen cũng cần là chính mình, đa màu sắc và không nên đóng khung trong một hình ảnh nào đó. 'Ban giám khảo không thích các cô gái 'nhạt'. Tuy nhiên, thí sinh phải nghiêm túc ở vòng phỏng vấn với ban giám khảo, thể hiện sự tập trung, tôn trọng cuộc thi'.
 

 
H’Hen Niê cho biết tiếng Anh của mình không tốt nên trong phần phỏng vấn với ban giám khảo, cô chắc chắn nhờ người phiên dịch. VJ Dustin khuyên H'Hen nên mở đầu bằng một câu tiếng Anh 'thuộc nằm lòng', sau đó mới nói tiếng Việt nhằm gây ấn tượng với ban giám khảo.
 


Thúy Vân còn khuyên H’Hen Niê giữ vững suy nghĩ 'tôi là người đẹp nhất' để chủ động tỏa sáng, thu hút ban giám khảo và khán giả thay vì nhạt nhòa suốt cuộc thi. H'Hen thừa nhận bản thân cô thường không quan tâm đến những người xung quanh gây chú ý thế nào, do đó cô sẽ ghi nhớ bí kíp quan trọng này cùa Thúy Vân.

 

 
H'Hen bày tỏ tình cảm trước những chia sẻ chân thành, thiết thực từ Thúy Vân.

 

 
Trước đó, H'Hen và Dustin Nguyễn cùng nhau chia sẻ nhiều câu chuyện trong cuộc sống. Người đẹp tiết lộ cô từng khóc vì không dám nghĩ bản thân đăng quang hoa hậu và có thể đối diện áp lực dư luận. Nên trong khoảnh khắc chỉ còn H'Hen và Hoàng Thùy trên sân khấu, cô lo lắng và liên tục cúi mặt xuống đất. 
 


Hiện tại, H'Hen bước vào giai đoạn cuối quá trình chuẩn bị thi Miss Universe 2018. Cuộc thi diễn ra vào tháng 12 tại Thái Lan, thu hút hơn 90 thí sinh tham dự. H'Hen hóm hỉnh chia sẻ nỗi sợ lớn nhất của cô hiện chính là tăng cân: 'Vì ở Thái Lan toàn đồ cay, đúng với sở thích nên tôi lo sợ mình sẽ ăn nhiều'.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá