Thứ hai ngày 19 tháng 11 năm 2018 | 9:9

An Nguy bất ngờ lên tiếng khẳng định Cát Phượng “giật dây” vụ PR bẩn

Trên trang cá nhân, diễn viên An Nguy bất ngờ chia sẻ tin nhắn được cô cho là của Cát Phượng với nội dung lên kế hoạch sử dụng chuyện rạn nứt tình cảm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn để PR cho bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”.

Tối ngày 18/11, trên trang cá nhân, diễn viên – blogger An Nguy đã bất ngờ chia sẻ thông tin liên quan đến câu chuyện công bố tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn khiến cả hai bị ném đá, phim bị tẩy chay. Chia sẻ của An Nguy nhận được gần 7000 bình luận, 3000 lượt chia sẻ và khiến dư luận dậy sóng.


Scandal tiếp tục bùng nổ sau chia sẻ của An Nguy khẳng định Cát Phượng là người đứng sau câu chuyện PR bẩn khiến phim bị tẩy chay


Trước đó, ngày 17/11 nhà sản xuất Dung Bình Dương lên tiếng cho biết Kiều Minh Tuấn đã trả lại cho bà 900 triệu tiền cát-xê nhằm bồi thường thiệt hại vì việc công bố tình cảm của nam diễn viên và An Nguy đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của phim khi ra rạp. Trong khi đó, An Nguy chỉ nói lời xin lỗi và không chia sẻ gì thêm.

Trên trang cá nhân, An Nguy gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả phải tiếp nhận quá nhiều thông tin về câu chuyện của bản thân cô và những người liên quan trong thời gian vừa qua. Với chia sẻ này, cô hy vọng làm sáng tỏ những khúc mắc trong lòng mọi người cũng như khép lại toàn bộ những câu chuyện không hay này. Cô còn cho biết đây cũng là điều duy nhất cô có thể làm để ê-kíp phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” không bị kéo vào câu chuyện PR bẩn từ trước đến nay mà bộ phim đã phải gánh chịu.


An Nguy chia sẻ tin nhắn của Cát Phượng gửi mình để thông báo địa điểm trả lời phỏng vấn cùng Kiều Minh Tuấn.


An Nguy một lần nữa thừa nhận cô và Kiều Minh Tuấn có tình cảm trong quá trình làm việc chung, nhưng chưa bao giờ cô có ý định công khai chuyện này vì đó là điều không nên và trước sau cũng sẽ phải kết thúc. Nhưng đã có những chuyện xảy ra cô không kiểm soát được.

“Khi có những bài báo liên tục về ngày sinh nhật mình và ngày nghỉ lễ 2/9, cộng với việc dư luận đặt câu hỏi, chị Cát Phượng đã yêu cầu mình trả lời phỏng vấn về những chuyện đã xảy ra, với lý do khán giả đang tức giận và muốn biết sự thật”, An Nguy cho biết lý do mà cô chia sẻ câu chuyện tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn.

Cô cho biết, Cát Phượng muốn cô khẳng định những chuyện xảy ra trong thời gian đó chỉ là để PR phim chứ không phải cô và Kiều Minh Tuấn có tình cảm thật sự. Thế nhưng, An Nguy đã không làm như yêu cầu của Cát Phượng, cô nói: “Đối với mình, một khi không nói thật được thì mình sẽ im lặng, còn khi đã bắt buộc phải nói thì mình sẽ nói sự thật. Vì vậy, đã có bài phỏng vấn giữa mình và anh Tuấn, nội dung như thế nào mọi người đều biết. Dù biết nói ra sự thật sẽ gặp phải phản ứng của khán giả, nhưng mình sai mình chịu và hơn hết, mình không muốn lừa dối khán giả”.

An Nguy khẳng định, sau bài phỏng vấn cô mới biết được Cát Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền thông rằng Cát Phượng và anh Tuấn đang có rạn nứt, đó là lý do vì sao facebook của Cát Phượng liên tục cập nhật những trạng thái đau buồn. “Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng. Và việc mình trả lời sự thật đã đi ngược lại với mong muốn của chị”, cô nói.


An Nguy chia sẻ tin nhắn được cho là của Cát Phượng gửi team PR


An Nguy chia sẻ, sở dĩ cô im lặng cho đến bây giờ là vì bản thân sai không muốn bào chữa điều gì. “Lời là mình nói, việc là mình làm, vậy nên mình chịu chứ không muốn quy trách nhiệm về ai khác. Tuy anh Tuấn và chị Phượng chưa đăng ký kết hôn (dù chị Phượng từng chia sẻ với báo chí điều ngược lại) nhưng một khi hai người còn trong một mối quan hệ, thì mình vẫn không hề đúng. Thứ hai là chị Phượng đáng tuổi cha chú, lại là bậc tiền bối trong nghề, đôi co qua lại là điều không nên. Nhưng mình càng im lặng thì càng có nhiều thứ ép mình phải lên tiếng, mình không im lặng được nữa”.

Cùng với chia sẻ, An Nguy tiết lộ hình ảnh tin nhắn cô khẳng định là của Cát Phượng trong quá trình xảy ra scandal vừa rồi. “Nếu không có những tin nhắn này có lẽ mình cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác. Mình không yêu cầu sự thông cảm hay tha thứ từ khán giả vì khán giả luôn là vị quan tòa công tâm nhất, chỉ muốn mọi việc rõ ràng. Mình sai và mình chấp nhận chịu sự chỉ trích của khán giả”, An Nguy một lần nữa nói rõ lý do cô lên tiếng về sự việc này.

Trước những thông tin khiến nhiều người bất ngờ của An Nguy, Cát Phượng đã nhanh chóng trả lời truyền thông, cô khẳng định đây không phải là tin nhắn do mình viết. Cát Phượng còn cho biết cô sẽ tìm An Nguy để nói rõ mọi chuyện.

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá