Thứ tư ngày 28 tháng 11 năm 2018 | 9:25

Thư Kỳ kiện vì bị tung tin dính líu 'quan tham có 100 nhân tình'

Minh tinh gốc Đài Loan khẳng định không quen biết Lại Tiểu Dân - người bị Trung Quốc kỷ luật vì "hủ bại trụy lạc, đạo đức bại hoại".

Gần đây, một tài khoản Twitter đăng dòng chữ: "Lại Tiểu Dân, Thư Kỳ, Hứa Tình...", dấy lên nhiều đồn đoán. Tiếp đó trên Weibo, nhiều người tung tin các minh tinh Thư Kỳ, Hứa Tình dính líu tới ông Lại Tiểu Dân. Không ít khán giả để lại bình luận chế giễu, xúc phạm danh dự các diễn viên.

Lại Tiểu Dân là cựu chủ tịch công ty tài chính lớn nhất Trung Quốc, bị Ủy ban Kỷ luật kiểm tra nước này cáo buộc nhiều tội danh như đổi tình lấy tiền, mua quan bán chức. Theo điều tra, ông Lại có hơn 100 tình nhân, bao gồm một số nữ diễn viên nổi tiếng. Ông từng chia 100 căn hộ cho vợ cũ và các người tình.


Hai diễn viên Thư Kỳ (trái) và Hứa Tình.

Ngày 27/11, công ty quản lý của Thư Kỳ cho biết sự việc gây tổn hại danh tiếng của cô. Khẳng định Thư Kỳ không quen biết Lại Tiểu Dân, công ty quản lý yêu cầu các trang tin, tài khoản mạng xã hội xóa bỏ bài viết liên quan. Công ty cho biết sẽ kiện những người tung tin sai lệch về Thư Kỳ, bảo vệ danh dự, quyền lợi của cô.

Người đẹp 42 tuổi còn viết trên trang cá nhân: "Cây ngay không sợ chết đứng. Ở đời ngoài sinh ly tử biệt, những thứ còn lại đều không đáng để đau lòng, tức giận, phiền não".

Cùng ngày, công ty quản lý của Hứa Tình cũng cho biết đã liên hệ luật sư, thu thập chứng cứ. Nếu sau 24 giờ các bài viết sai lệch không được xóa bỏ, cô sẽ đâm đơn kiện để bảo vệ danh dự.

Nhiều minh tinh gốc Hoa từng vướng tin đồn là nhân tình của quan tham Trung Quốc. Gần đây, Phạm Băng Băng cũng kiện doanh nhân tên Quách Văn Quý vì ông này tố cáo cô là nhân tình của một chính trị gia. Quách Văn Quý cũng từng đăng tin Hứa Tình là vợ lẽ của đại gia.

Theo VnExpress

Tags: Thư Kỳ,

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá