Thứ tư ngày 30 tháng 1 năm 2019 | 9:25

Mỹ Tâm tung cái kết mới cho 'Chị trợ lý của anh'

'Họa mi tóc nâu' sẽ phát hành một phiên bản kết thúc hoàn toàn khác kể từ ngày 30/1 đến khi bộ phim ngừng chiếu.

Sau thời gian dài công chiếu, Mỹ Tâm bất ngờ công bố ra mắt phiên bản Director's Cut của Chị trợ lý của anh với kết thúc hoàn toàn khác. Trước đó, ngay khi vừa ra mắt, Chị trợ lý của anh nhận nhiều sự chú ý từ dư luận, đặc biệt là kết thúc của phim. Phần cuối phim được xây dựng theo hướng đậm chất bi kịch Hàn Quốc, có nội dung trái ngược hoàn toàn với mạch phim vui vẻ trước đó. Điều này gây nên tranh cãi khi nhiều khán giả mong muốn được chứng kiến một cái kết hạnh phúc hơn.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt có một bộ phim ra mắt hai kết thúc khác nhau. Mỹ Tâm chia sẻ, đây là món quà cô dành tặng những khán giả đã ủng hộ phim suốt thời gian qua. Đồng thời, giọng ca Ước gì cũng hy vọng mọi người sẽ có thêm lựa chọn giải trí vui tươi, hạnh phúc hơn trong dịp Tết đang cận kề.

Trong một buổi giao lưu với báo chí, Mỹ Tâm thừa nhận cái kết có sự khác biệt với kịch bản gốc nhưng cô hài lòng với sự lựa chọn của mình, dù nhiều người phản đối: "Trong cuộc sống không phải lúc nào cũng kết thúc tốt đẹp. Có những điều xảy ra mà bạn không biết được"


Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong phim 'Chị trợ lý của anh'.

Chị trợ lý của anh là dự án điện ảnh đầu tiên Mỹ Tâm đảm nhận từ khâu biên kịch, đạo diễn, diễn viên chính đến ca sĩ thể hiện các ca khúc nhạc phim. Trong phim, "họa mi tóc nâu" vào vai Khả Doanh, một cô gái tài giỏi trong công việc nhưng sống phóng túng, cư xử kiểu đàn ông. Vì cứu cơ ngơi gia đình mà Khả Doanh phải làm trợ lý cho Phúc Nam (Mai Tài Phến thủ vai), mở ra chuyện tình chị em hài hước. Kịch tính của phim được đẩy lên cao khi mọi bí mật dần hé lộ.

Phiên bản mới của Chị trợ lý của anh sẽ được phát hành tại các cụm rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 30/1, kéo dài trong vòng một tuần cho đến khi bộ phim ngừng chiếu. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng sẽ thực hiện một số chuyến cinetour tại Đà Lạt và Đà Nẵng.

Trailer phim Chị trợ lý của anh

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá