Thứ tư ngày 29 tháng 5 năm 2019 | 9:48

Sau tất cả, Song Joong Ki cũng lên tiếng trước tin đồn ly hôn Song Hye Kyo

Khán giả yêu thích cặp đôi có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết Song Hye Kyo là người động viên chồng suốt thời gian qua.

Thời gian qua, fan của vợ chồng Song Hye Kyo – Song Joong Ki không khỏi lo lắng khi tin đồn cặp đôi ly hôn rộ lên trên mạng xã hội. Bản thân cặp diễn viên không lên tiếng về vấn đề này và cũng không xuất hiện cùng nhau càng khiến fan sốt ruột. Tuy nhiên, sau tất cả, Song Joong Ki đã lên tiếng về tin đồn ly hôn.

Song Joong Ki trong buổi họp báo phim mới.

Trong buổi họp báo ra mắt phim Asadal Chronicles – Biên niên sử ký Asadal , Song Joong Ki cho biết cuộc sống của anh không có thay đổi lớn sau khi kết hôn.

“Nếu có, tôi nghĩ lòng mình bình yên hơn. Có lẽ đây là điều những ai đã lập gia đình đều cảm thấy. Vợ tôi cũng là một fan của biên kịch và đạo diễn Asadal Chronicles , cô ấy khuyến khích tôi tập trung hết sức khi tham gia vào dự án. Nhờ có sự ủng hộ của cô ấy, tôi đã hoàn thành bộ phim đầu tiên sau 3 năm” – nam diễn viên Hậu duệ mặt trời chia sẻ.

Đây là lần hiếm hoi Song Joong Ki nhắc đến Song Hye Kyo kể từ khi cả hai vướng tin đồn ly hôn. Khoảng thời gian được vợ động viên mà Song Joong Ki nhắc tới cũng là khoảng thời gian cặp đôi Hậu duệ mặt trời được cho là rạn nứt hôn nhân.

Vì vậy, các fan của cặp đôi cho rằng, đây là cách nam diễn viên ẩn ý phủ nhận tin đồn ly hôn nên không ít người đã thở phào nhẹ nhõm sau nhiều ngày lo lắng chuyện Song – Song đường ai nấy đi.

Đầu tháng 2/2019, mạng xã hội xứ Trung rộ lên tin đồn cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã ly hôn sau 1 năm kết hôn khi nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời xóa loạt ảnh chung của 2 vợ chồng, thậm chí còn đổi luôn ảnh đại diện.

Bên cạnh đó, điều fan của cặp đôi Song – Song lo lắng hơn cả là cả hai không đeo nhẫn cưới, trong khi đây vốn là vật bất ly thân của Song Hye Kyo. Thời điểm này, có thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của vợ.

Trước những ồn ào, công ty đại diện của Song Hye Kyo – Song Joong Ki đã lên tiếng phủ nhận, cho biết đây chỉ là tin đồn nhảm. Tuy nhiên, khán giả vẫn chờ đợi động thái từ chính cặp đôi Hậu duệ mặt trời . Cách đây vài ngày, Song Joong Ki được nhìn thấy mặc áo đôi với vợ trên trường quay Asadal Chronicles .

Theo VTC.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá