Thứ năm ngày 30 tháng 5 năm 2019 | 14:47

Con gái Hà Anh đi chưa vững đã biết tạo dáng chụp ảnh

Chưa đầy 1 tuổi, nhưng bé Myla đã biết tạo dáng đứng, làm đủ biểu cảm trên gương mặt khi thấy máy ảnh hướng về mình.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh vừa đăng loạt ảnh của con gái Myla. Cô trách yêu con: "Cái kiểu gì mà ranh, con bé đi chưa thạo mà thấy máy ảnh nào là bước chéo chân, nào là đứng chân co chân thẳng tạo dáng, rồi làm đủ trò biểu cảm cho gương mặt. Đến chết với con thôi con ơi, muốn làm siêu mẫu fashionista nhí à? Mẹ không cho đâu. Ở nhà với mẹ".

Myla là trái ngọt đầu lòng trong cuộc hôn nhân của nữ siêu mẫu với ông xã người Anh. Cô bé chào đời ngày 26/6, nặng 4,4 kg bằng phương pháp sinh mổ.


 

Hiện Myla đã 11 tháng tuổi và có thể đứng vững, thể trạng bằng trẻ một tuổi rưỡi. Cô bé có vẻ đẹp lai Tây, bụ bẫm đáng yêu. Myla không hề tỏ ra sợ sệt ở chốn đông người mà rất dạn dĩ, ít quấy khóc.


 

Khi con được hơn 10 tháng tuổi, Hà Anh bắt đầu luyện ngủ cho con. Thời gian đầu, hành trình này với nữ siêu mẫu khá cam go. Con thường xuyên khóc to khiến cô xót xa. Nhiều người thậm chí còn nói cô luyện ngủ cho Myla là ác. Tuy nhiên sau gần hai tuần kiên trì, nữ siêu mẫu đã thành công. Myla giờ đã tự ngủ chỉ "trong vòng một nốt nhạc", không cần ru, không tiếc khóc. Hà Anh mừng vì nhờ cách này mà cả mẹ và con đều khỏe. Cô cho biết sau này có con thứ hai sẽ cho luyện từ 5-6 tháng. Cô nghĩ sớm quá hơi tội, 10 tháng như Myla thì hơi muộn nên quá trình luyện vất vả hơn.

Bà mẹ siêu mẫu tích cực cho con đi bơi, du lịch cùng gia đình để bé học cách thích nghi môi trường mới và phát triển thể chất.

Ngoài việc chăm con, việc nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh là điều nữ siêu mẫu quan tâm nhất. Cô tâm sự: "Là một người mẫu với những chỉ số vàng của cơ thể thế nhưng Hà Anh, cũng giống như bao những người phụ nữ khác, không thể tránh được những thay đổi của cơ thể sau một quá trình mang thai dài và sau "vượt cạn" khi sinh mổ em bé nặng 4,4kg. Tất cả những gì lớn lên, căng ra và thay đổi khi mang thai không biến mất chỉ trong một đêm sau khi sinh. Nó là cả một quá trình kiên trì tập luyện để lấy lại vóc dáng và vẻ đẹp cơ thể".

Theo Baogiaothong

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá