Thứ năm ngày 6 tháng 6 năm 2019 | 14:32

Hailey Baldwin và Justin Bieber đã chọn được ngày cưới sau 4 lần hoãn

Sau 4 lần trì hoãn đám cưới, cặp tình nhân trẻ Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chọn được một ngày đặc biệt để tổ chức hôn lễ vào tháng 9 tới.

Thông tin này được chính Hailey Baldwin xác nhận với bạn bè. Hailey và Justin tái hợp vào tháng 6 năm ngoái. Họ đã đăng ký kết hôn tại New York vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, do chưa chuẩn bị kỹ lưỡng và ưng ý, họ đã hoãn đám cưới tới bốn lần và cuối cùng đã chọn tháng 9 là thời điểm tổ chức hôn lễ trong mơ.

Justin quyết định quay lại với Hailey sau khi chia tay với Selena Gomez. Quyết định kết hôn chóng vánh của Justin và Hailey từng khiến nhiều người hoài nghi bởi trong một năm qua, cả hai đã cùng nhau đối diện với khá nhiều áp lực từ công chúng, dư luận và từ chính bản thân họ.


Hailey Baldwin và Justin Bieber đã chọn được ngày cưới sau 4 lần hoãn.

Justin đã phải đi điều trị tâm lý vào đầu năm nay sau khi thừa nhận, anh phải chiến đấu với căn bệnh trầm cảm khá nhiều. Sự động viên của Hailey đã khiến Justin thêm tự tin và vui tươi trở lại. Anh cũng dành nhiều lời ngọt ngào cho vợ trên trang cá nhân và lên tiếng bảo vệ cô trước sự công kích của những khán giả từng yêu mến Selena Gomez.

Mới đây, tờ Us Weekly đã đữa tin rằng, Hailey và Justin đã chọn được ngày cưới sau 4 lần trì hoãn. “Họ đã bàn bạc về việc tổ chức đám cưới gần ngày kỷ niệm 1 năm ngày đăng ký kết hôn”, nguồn tin này cho biết. Tháng 3 vừa rồi, cặp đôi đã hủy đám cưới của họ lần thứ 4 vì không đủ thời gian chuẩn bị và khi đó Justin đang phải điều trị tâm lý.


Hailey Baldwin đi chọn nhẫn vào cuối tuần vừa rồi. 

“Cuối cùng họ cũng sẽ tổ chức đám cưới nhưng đó không phải là mối quan tâm lớn nhất của cả hai lúc này”, một người bạn của cặp đôi nói với tờ People. Tuần vừa qua, giới săn tin cũng bắt gặp người mẫu 22 tuổi đang đứng chọn nhẫn trong một cửa hàng nữ trang, khiến thông tin cô và Justin cuối cùng cũng làm đám cưới thêm có cơ sở.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, Hailey đã công khai bày tỏ tình cảm với Justin khi khẳng định anh là “nơi bình yên và hạnh phúc nhất” đối với cô. Trong khi fan đang đồn đoán về đám cưới vào tháng 9 của Justin và Hailey, chị gái của cô – Alaia nhất quyết không tiết lộ: “Không ai biết được bởi đó là kế hoạch của cả hai đứa. Cả hai đều đã trải qua nhiều thăng trầm, nên có thể đùng một cái, tôi sẽ tham dự hôn lễ của chúng. Không ai biết được”.

Trước khi hò hẹn với Hailey, Justin từng có mối tình ồn ào với Selena Gomez suốt 6 năm. Cặp đôi chia tay rồi tái hợp nhiều lần trước khi dứt điểm vào tháng 4/2019, hai tháng trước khi anh hò hẹn lại với Hailey Baldwin.


Hailey Baldwin xuất hiện tại một trung tâm làm đẹp vào ngày 5/6. 

Theo Dantri.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá