Thứ năm ngày 13 tháng 6 năm 2019 | 15:17

Lý do Lâm Chí Linh vội vàng làm đám cưới với tài tử Nhật Bản

Siêu mẫu xứ Đài - Lâm Chí Linh thông báo kết hôn với một ca sĩ Nhật Bản kém cô tơi 8 tuổi vào tháng 6/2019. Được biết, cặp đôi xác định yêu đương chưa đầy nửa năm. 

Lâm Chí Linh là siêu mẫu nổi tiếng nhất Đài Loan. Ngoài việc là một người mẫu, cô còn là một diễn viên, MC và gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu vì sức ảnh hưởng lớn lao.

Tháng 6/2019, cô bất ngờ thông báo lên xe hoa khi đã 44 tuổi với một nam ca sĩ người Nhật Bản - Akira. Được biết, Lâm Chí Linh và chồng quen biết nhau từ năm 2011 trong một sự kiện. Tuy nhiên, phải tới cuối năm ngoái, họ mới quyết định trở thành người yêu. Khoảng thời gian yêu nhau và đi đến quyết định kết hôn chưa đầy nửa năm của Lâm Chí Linh bị cho là khá vội vàng.


Lâm Chí Linh vội vàng kết hôn vì mẹ ruột đang mắc bạo bệnh. 

So với vợ, Akira không nổi tiếng và giàu có bằng. Anh chỉ là thành viên của một nhóm nhạc tại Nhật và thu nhập khoảng 600 nghìn USD mỗi năm trong khi vợ anh là ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Đài và thu nhập là 6 triệu USD mỗi năm.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận cho hay, siêu mẫu xứ Đài vội vàng làm đám cưới vì sức khỏe của mẹ cô chuyển biến xấu. Người này cho hay, siêu mẫu Lâm Chí Linh muốn chiều ý mẹ, làm đám cưới và sinh nở sau nhiều năm không “mặn mà” với chuyện kết hôn. Cô từng hò hẹn với nhiều đồng nghiệp rồi đại gia trong quá khứ nhưng chưa bao giờ đề cập tới chuyện “lập gia đình”.


Akira - ông xã của Lâm Chí Linh chỉ là ca sĩ tại Nhật Bản với thu nhập khoảng 600 nghìn USD mỗi năm. 

Được biết, mẹ ruột của Lâm Chí Linh - bà Ngô Từ Mỹ mắc bệnh Alzheimer (bệnh mất trí nhớ) từ năm 2015. 4 năm qua, cả gia đình tập trung chăm sóc và chữa bệnh cho bà nhưng từ đầu năm 2019, sức khỏe của bà Từ Mỹ ngày một xấu đi. Lâm Chí Linh đã hủy nhiều lịch làm việc để dành thời gian ở bên mẹ. Ước nguyện duy hất của bà Từ Mỹ là con gái kết hôn và sinh con. Đây là nguyên nhân khiến siêu mẫu xứ Đài đột ngột tuyên bố lập gia đình.

“Lâm Chí Linh bị thúc giục chuyện kết hôn từ lâu nhưng cô ấy luôn trì hoãn. Khi thấy mẹ ngày một yếu đi, Chí Linh mới lo lắng chuyện gia đình. Cô ấy muốn hoàn thành tâm nguyện được nhìn con gái kết hôn của mẹ. Thêm vào đó, nhiều người cũng khuyên cưới xin là chuyện tốt, có thể giúp bệnh mẹ Lâm Chí Linh tốt hơn”, tờ Ettoday tiết lộ.


Siêu mẫu Lâm Chí Linh thuộc hàng sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ với thu nhập khoảng 6 triệu USD mỗi năm. 

Ngoài ra, siêu mẫu Lâm Chí Linh cũng muốn mau chóng có con bằng biện pháp thụ tinh nhân tạo. Cô từng trữ đông trứng từ vài năm trước để có thể sinh con khi đã ngoài 40 tuổi.

Hiện tại, Lâm Chí Linh và chồng đang đi nghỉ tại Mỹ sau thông báo kết hôn. Cặp đôi đã nhận được những lời chúc phúc của đồng nghiệp và bạn bè suốt những ngày qua. Siêu mẫu xứ Đài cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ và tâm sự, cô đang rất hạnh phúc.

Theo Dantri.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá