Thứ sáu ngày 14 tháng 6 năm 2019 | 9:44

Lý Á Bằng bị chỉ trích vì lái xe trong tình trạng say rượu

Ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ đã điều khiển xe trong tình trạng say rượu. Điều này khiến hình ảnh của Lý Á Bằng trong lòng công chúng bị ảnh hưởng không ít.

Đầu tuần này, Lý Á Bằng đã hẹn bạn bè đi ăn tối. Anh đã uống rượu trong bữa tiệc và tự lái xe về sau đó. Lý Á Bằng đã uống không ít rượu nhưng vẫn điều khiển xe ô tô. Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng xứ Trung vô cùng bức xúc bởi việc điều khiển xe ô tô trong tình trạng không tỉnh táo rất nguy hiểm cho những người cùng tham gia giao thông.

Tuy nhiên, đại diện quản lý của Lý Á Bằng đã trả lời: “Tôi không rõ” khi được hỏi về việc nam diễn viên 48 tuổi lái xe trong tình trạng say rượu. Lý Á Bằng cũng chưa đưa ra thông tin chính thức về vụ việc.Lý Á Bằng bị cư dân mạng Trung Quốc chỉ trích vì lái xe sau khi uống rượu. 

Việc Lý Á Bằng điều khiển xe ô tô dù uống rượu đã khiến hình ảnh của anh trong mắt công chúng xấu đi. Cư dân mạng Trung Quốc đã liên tiếng yêu cầu Lý Á Bằng phải bị phạt thật nặng vì vi phạm luật giao thông.

Lý Á Bằng là một nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh sự nghiệp, đời tư của nam diễn viên 48 tuổi cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Anh từng có mối tình ồn ào với nữ diễn viên Châu Tấn trước khi kết hôn với Vương Phi. Năm 2013, Lý Á Bằng và Vương Phi ly dị trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Lý Á Bằng đã nhận nuôi con gái Lý Yên và trở thành “ông bố quốc dân” trong lòng người hâm mộ Trung Quốc.

Tháng 5/2019, anh công khai mối quan hệ với một phụ nữ Đài Loan sau 6 năm ly hôn Vương Phi. Bạn gái của Lý Á Bằng được đồn thổi là một đại gia giàu có và thành đạt trong khi Lý Á Bằng khẳng định, cô chỉ là một nữ nhà văn mê nhạc jazz. Cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Theo Dantri.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá