Thứ hai ngày 9 tháng 12 năm 2019 | 13:5

Đổng Khiết bị chê khi đóng nữ sinh

Nữ diễn viên Đổng Khiết vào vai một cô gái 18 tuổi, mặc bộ đồng phục trung học, tóc buông xõa trong phim mới nhưng bị chê 'cưa sừng làm nghé'.

Đổng Khiết gần đây tham gia bộ phim truyền hình sitcom One Dream One Home chủ đề gia đình. Đây là tác phẩm nói về cuộc sống của một cặp vợ chồng cùng các con ở Macau với nhiều thế hệ. Mỗi cá nhân đều có một câu chuyện riêng về đời sống.  

Tạo hình của Đổng Khiết không nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Nhiều ý kiến nói cô đã quá tuổi để vào vai một nữ sinh. Dù được điểm trang giản đơn hết mức để tạo vẻ ngây thơ, trong sáng tuổi thanh niên, Đổng Khiết vẫn "hiện nguyên hình" là một phụ nữ trung tuần. Trong một cận cảnh, cô để lộ hai nếp nhăn khóe miệng, mắt trũng sâu.


Đổng Khiết không thích hợp với tạo hình cô gái mới lớn. 

Nhiều khán giả đồng tình với quan điểm rằng Đổng Khiết từng rất xinh đẹp, nhưng thời hoàng kim nhan sắc của cô đã đi qua. Không ít người góp ý rằng đạo diễn nên chọn diễn viên tuổi tác phù hợp thay thế cho Đổng Khiết ở những cảnh thời quá khứ, tránh trường hợp gây bối rối như vậy. 

Đổng Khiết là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, đóng Mẹ hổ bố mèo, Kim phấn thế gia, Tam Trọng Môn... Nữ diễn viên kết hôn với tài tử Phan Việt Minh năm 2008. Tới 2012, cặp đôi ly hôn. Từng có tin đồn Đổng Khiết ngoại tình với Vương Đại Trị, khiến vợ chồng tan vỡ, tuy nhiên cô không xác nhận. Đến nay, cô vẫn một mình nuôi con trai, chưa có một quan hệ nào mới.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá