Thứ tư ngày 8 tháng 1 năm 2020 | 13:0

H'Hen Niê tự lập sau nhiệm kỳ

Kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê phải tự quản lý, điều hành công việc nên thời gian đầu cô gặp nhiều khó khăn và thấy mệt mỏi.

Tham gia buổi phỏng vấn mới đây với PV, hoa hậu H'Hen Niê cho biết cô mất khoảng một tuần đầu tiên sau khi trao lại vương miện để làm quen với cuộc sống mới. Kết thúc nhiệm kỳ, cô hoạt động độc lập, thay vì có sự hỗ trợ của ban tổ chức như trước đây. Nhiều công việc hoa hậu buộc làm quen, trong đó có việc thương lượng hợp đồng khiến cô cảm thấy chút bối rối, mệt mỏi. 'Tôi không thuộc tuýp người của giấy tờ, họp hành', cô nói.

Tuy nhiên, H'Hen Niê tự nhủ: 'Việc kết thúc nhiệm kỳ không đặt dấu chấm hết mà là mở ra một chương mới. Tôi vẫn là hoa hậu với trọng trách vì cộng đồng'. Suy nghĩ ấy giúp cô bắt đầu tháo gỡ những khó khăn, dần làm quen với việc tự lập sau nhiệm kỳ. 

H'Hen Niê cũng trao trả nhà và xe - hai phần thưởng hoa hậu - cho ban tổ chức. Hiện cô chưa dự định mua nhà nên chọn ở thuê tại một chung cư ở quận 2. Người đẹp cũng quyết định mua xe để thuận tiện cho công việc nhưng từ chối tiết lộ giá trị chiếc xe.

Nhìn lại năm 2019, H'Hen Niê thấy hạnh phúc vì có nhiều hoạt động sôi nổi: chiến thắng giải Nhan sắc vượt thời gian của chuyên trang Missosology, chiến thắng Cuộc đua kỳ thú, đồng hành cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam...

Ngoài ra, cô tích cực tham gia nhiều dự án cộng đồng, thiện nguyện.

Về đời tư, H'Hen gây chú ý khi thừa nhận đang yêu. Bạn trai lớn hơn người đẹp 3 tuổi, chinh phục cô bằng sự chân thành, giản dị. Nhưng H'Hen Niê quyết giấu kín thông tin anh với khán giả để bảo vệ sự riêng tư.

Gia đình hai bên đều ủng hộ mối quan hệ của họ song cặp đôi chưa tính đến chuyện kết hôn.

Hiện H'Hen Niê được đề cử hạng mục Mỹ nhân của năm thuộc giải thưởng Ngôi sao của năm do báo Ngoisao.net tổ chức. Năm 2018, cô từng được vinh danh ở hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá