Thứ tư ngày 29 tháng 1 năm 2020 | 8:7

H'Hen Niê sẽ không để mất người yêu

Hoa hậu H'Hen Niê đang chìm đắm trong mật ngọt tình yêu nên không để mất bạn trai nhưng cô chưa vội kết hôn. 

Ngày mùng 3 Tết, H'Hen Niê nhận được nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm khi trò chuyện giao lưu với người hâm mộ trên Instagram. Người đẹp Ê Đê vui khi trả lời những thắc mắc nhưng vẫn giấu kín danh tính bạn trai. Cô đáp ứng nhu cầu đăng ảnh bên người yêu nhưng dùng icon che kín mặt anh.

Khi được hỏi "Sống tình cảm có thiệt thòi không?", cô trả lời: "Tôi nghĩ là không nhưng sống tình cảm, cảm xúc của mình thường rất lớn, lo nghĩ nhiều. Có những điều chỉ gặp thoáng qua nhưng sẽ nghĩ nhiều, thậm chí khóc luôn. Nói chung chúng ta mau già hơn đó". Cô khuyên mọi người ban đầu khi yêu hãy chọn con tim vì cùng nhịp đập mới có thể yêu được. Tiếp theo hãy dùng lý trí để tình yêu luôn đi cùng tiếng cười mới đi thật xa được.


Hoa hậu H'Hen Niê.

Chân dài 28 tuổi tiết lộ bạn trai cô hiện sinh sống ở quận 6 (TP HCM) và đã quen nhau từ lâu. Sau này khi lấy chồng cô sẽ "không theo chồng bỏ cuộc chơi". Cô viết: "Bạn mình yêu từ năm cấp 2. Khi yêu mình, bạn kêu như quay lại thời niên thiếu. Cuộc chơi cứ gọi mình thì mình cứ theo. Nó còn là đam mê nữa mà".

Dù chuyện tình cảm bị nhiều người quan tâm, thậm chí soi mói nhưng cô không thấy phiền vì nghĩ: "Có lẽ là mọi người còn yêu thương và muốn mình sống đúng nghĩa hoa hậu. H'Hen luôn trân trọng mọi lời khuyên từ mọi người, báo chí".

Ngoài ra, người đẹp cũng tiết lộ sẽ thử thách bản thân ở vai trò đóng phim trong năm mới này: "Năm 2020 sẽ là năm với rất nhiều kế hoạch mới đối với Hen. Hen đã nhận được những kịch bản phim và gặp gỡ các đạo diễn. Đây là cơ hội để Hen thử sức mình và Hen rất là hào hứng. Hy vọng cả nhà sẽ ủng hộ Hen với vai diễn điện ảnh sắp tới nhé".


Bạn trai tin đồn đăng ảnh bên cô gái có diện mạo giống hệt H'Hen Niê.

Những ngày qua, bạn trai của H'Hen Niê được cho là đón Tết Nguyên đán cùng cô ở Đắk Lắk. Trên trang cá nhân, anh đăng tải ảnh tình tứ bên một cô gái có ngoại hình giống hệt H'Hen Niê. Trang phục màu trắng cổ lọ được cô diện trong video catwalk tại vườn tiêu của gia đình hôm mùng 3 Tết. Tin đồn hẹn hò của cặp đôi xuất hiện từ hồi tháng 7. Chân dài 28 tuổi và chàng trai này thường xuyên check-in trùng khớp cả thời gian lẫn cùng một địa điểm.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá