Thứ năm ngày 30 tháng 1 năm 2020 | 8:57

Hoà Minzy tặng bố mẹ nhà 5 tầng

Ca sĩ Hoà Minzy xây nhà 5 tầng, hai mặt tiền ở quê tặng bố mẹ nhân dịp đầu năm mới.

Ngày 29/1, Hoà Minzy đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh ngôi nhà 5 tầng đang xây và cho biết đây là quà tặng bố mẹ. Cô viết: "Đầu xuân năm mới con gái tặng bố mẹ ngôi nhà mới bằng số tiền con dành dụm làm ăn thời gian qua. Con thì thế nào cũng được, riêng bố mẹ lúc nào cũng phải sung sướng, vui vẻ cười phớ lớ hưởng thụ con mới an lòng".


Ngôi nhà Hoà Minzy xây tặng bố mẹ.

Nhiều bạn bè, khán giả chúc mừng nữ ca sĩ và khen cô có hiếu, giỏi kiếm tiền. Khi một khán giả hỏi "nhà to thế ở sao hết", Hoà Minzy cho biết gia đình cô có 5 chị em nên phải xây lớn để những lúc đoàn tụ mới đủ dùng. Với ý kiến cho rằng bố mẹ cho con cái theo nghề hát sẽ nhanh giàu, cô đáp: "Nếu có con gái mà đủ đam mê thì nên cho đi chị ạ, vừa được sống với đam mê vừa kiếm được tiền. Còn nếu đam mê không đủ theo không nổi đâu ạ. Sẽ vất vả lắm".

Hoà Minzy được biết đến nhiều tư sau khi giành quán quân Học viện ngôi sao 2014. 6 năm qua, cô luôn nỗ lực hết mình và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Tháng 3/2018, nữ ca sĩ công khai yêu Nguyễn Minh Hải - quý tử của một gia đình giàu có ở Long An. Anh làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây do gia đình quản lý.


Hoà Minzy ăn Tết Canh Tý tại quê nhà bạn trai.

Giọng ca gốc Bắc Ninh từng bức xúc vì bị nhiều người cho rằng tài sản cô có được đều do bạn trai thiếu gia tặng. Cô khuyên các cô gái nên công khai tài sản của mình trước khi yêu người giàu có. "Nếu bạn muốn yêu một người mà được gọi giàu có thì trước khi công khai anh ý, hãy nhớ khoe hết số tài sản bạn có. Bạn đã mua được bao nhiêu xe, bao nhiêu nhà phải cho mọi người xung quanh mình biết hết. Phải để người ta biết bạn khó khăn và cố gắng nhiều thế nào. Bởi nếu người ta không biết thì tất cả những gì của bạn khi đang yêu một người giàu có đột nhiên trở thành của người yêu cho bạn hết đấy. Bạn sẽ được nghe thường xuyên câu nói: "Ui giời, xe đấy bồ nó mua cho, nhà đấy, túi đấy bồ nó tặng...".

Cuối năm 2019 Hoà Minzy thông báo dừng ca hát cũng như tham dự sự kiện một thời gian để nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình và thay đổi bản thân tích cực hơn. Cùng lúc nhiều tin đồn cho rằng cô sinh con cho bạn trai thiếu gia nhưng cô chưa từng thừa nhận. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cô cũng về ăn Tết tại quê nhà bạn trai.

Theo Ngôi sao

Tags: Hoà Minzy,

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá