Thứ sáu ngày 31 tháng 1 năm 2020 | 8:0

Bảo Thanh 'đánh' trúng đầu Thu Trang

Lúc quay cảnh xô xát trong 'Đôi mắt âm dương', Bảo Thanh hoảng hốt ôm lấy đàn chị vì cầm gậy đạo cụ đánh trúng đầu Thu Trang.

Trong phim kinh dị chiếu Tết Đôi mắt âm dương, Bảo Thanh vào vai "tiểu tam" giành chồng (Quốc Trường đóng) của nữ chính do Thu Trang đảm nhận. Hai nữ diễn viên có một cảnh xô xát, trong đó Bảo Thanh có chi tiết cầm gậy đánh Thu Trang từ phía sau.

Nhớ lại ngày bấm máy tình huống này, Bảo Thanh bối rối nói cô rất sợ vì trước giờ chưa từng đánh nhau. Ở các phim trước, dù quay cảnh tát, cô cũng chỉ diễn giả. Lúc quay cảnh đánh Thu Trang, ban đầu, Bảo Thanh vung gậy đánh vào không khí, nhưng vì dùng lực mạnh, cô bị đau nách và tay. Tới khi đạo diễn Nhất Trung yêu cầu đánh thật, Bảo Thanh nhập vai và đập gậy trúng đầu Thu Trang, khiến bạn diễn ngã xuống.

Ngay lúc đó, Bảo Thanh vội vã ôm lấy đàn chị và xin lỗi. Thu Trang nói đùa rằng sau cú đánh này, cô không bao giờ muốn nói chuyện với Bảo Thanh nữa. Nữ diễn viên gốc Bắc phân trần: "Rất may, cây gậy tôi cầm là gậy đạo cụ. Nếu đó là gỗ thật, chắc chị Thu Trang không còn tỉnh táo để tuyên bố giận tôi".


Từ trái sang: Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Trang và đạo diễn Nhất Trung tại họp báo phim Đôi mắt âm dương. 

Đôi mắt âm dương là bộ phim đầu tiên Thu Trang và Bảo Thanh hợp tác. Trước đó, họ từng cùng góp mặt trong một mẫu quảng cáo nhưng không có nhiều cảnh diễn chung. Bảo Thanh thổ lộ, lúc mới kết hợp với "hoa hậu hài", cô dùng phương pháp diễn "dò mìn", thăm dò phong cách diễn của đàn chị để nương theo. Còn Thu Trang thì cho biết, cô không biết nhiều về Bảo Thanh trước khi hợp tác. Tuy nhiên sau phân cảnh đầu tiên, cô tự nói với mình: "Ồ con bé này đóng hay phết!". 

Bảo Thanh tiết lộ, đạo diễn Nhất Trung liên tục sáng tạo trên trường quay. Nhiều hôm, diễn viên đã học thuộc thoại, tập diễn trơn tru, anh lại cho cả đoàn nghỉ vài tiếng để sửa kịch bản. Sau đó, diễn viên tập với nhau một lần nữa. Có đợt, đoàn phim quay liên tục ba đêm, các diễn viên đều rất đuối. Dù vậy, sự phối hợp ăn ý đã giúp hai nữ diễn viên thực hiện trơn tru phim Đôi mắt âm dương.

Bộ phim chiếu sớm từ 17/1 và ra rạp đúng mùng 1 Tết (ngày 25/1).

Theo Ngoisao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá