Thứ ba ngày 18 tháng 2 năm 2020 | 16:29

MC Hoàng Linh hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ hai

Từng trải qua một lần đổ vỡ, hiện MC Hoàng Linh có cuộc sống viên mãn bên ông xã Mạnh Hùng và hai con.

 
Tối 17/2, Hoàng Linh mới đăng tải loạt khoảnh khắc hạnh phúc của mình trong ngày lễ tình nhân.

 

 
Nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ quây quần bên ông xã Mạnh Hùng và hai con riêng. Cô hài hước nói "14/2 không thể ngọt ngào hơn với ba anh người yêu". 

 

 
Mạnh Hùng là người đàn ông tình cảm. Anh tự tay đi mua hoa thanh liễu về cắm tặng vợ.
 


Món quà Valentine cũng được chăm chút cầu kỳ với trái tim xếp bởi những cánh hồng.
 


Mạnh Hùng dành nhiều lời có cánh cho vợ. Anh gọi Hoàng Linh là "người vợ trong mơ" và muốn được cùng nhau đi tới cuối cuộc đời.
 


Hoàng Linh và Mạnh Hùng công khai mối quan hệ tình cảm từ giữa năm 2016. Anh làm công việc quay phim và là đồng nghiệp nhiều năm nên hiểu rõ về nữ MC. Cả ai "về chung một nhà" sau gần hai năm hẹn hò. Anh có mối quan hệ thân thiết và luôn coi hai con riêng của vợ như con ruột.
 


Hoàng Linh là người ngọt ngào trong tình yêu nhưng cũng là cô gái cá tính và thẳng thắn. Gần đây người yêu cũ của chồng thường xuyên nhắn tin "thả thính" buộc cô phải đăng đàn "dằn mặt" trên trang cá nhân. Cô viết: "Quan điểm của mình hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh 'đồng sàng dị mộng' rồi nhòm ngó sang nhà người khác. Đặc biệt, đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ. Vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng. Nhắn tin cho chồng Linh thì chẳng khác nào nhắn tin cho Linh đâu. Thế nên cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ nhé". 

 

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá