Thứ tư ngày 18 tháng 3 năm 2020 | 10:42

Bảo Anh tưởng nhớ Trần Lập

Ca sĩ Bảo Anh chia sẻ xúc động về người thầy đã khuất nhân 4 năm ngày mất của cố nghệ sĩ Trần Lập.

Ngày 17/3, Bảo Anh đăng ảnh chụp cùng nhạc sĩ Trần Lập và nhớ về người thầy đã khuất. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Bốn năm kể từ ngày em cùng mọi người có mặt ở Hà Nội tiễn anh. Thời gian trôi nhanh qua kẽ tay, chớp mắt đó mọi thứ đã đổi thay nhưng thủ lĩnh Bức Tường vẫn đó, huấn luyện viên của 14 thành viên trong Giọng hát Việt năm ấy vẫn đây. Hôm nay trân trọng nhớ về anh".


Bảo Anh chia sẻ ảnh chụp cùng cố nghệ sĩ Trần Lập.

Bảo Anh là một trong những thí sinh của đội huấn luyện viên Trần Lập khi tham gia Giọng hát Việt năm 2012. Dù không phải là người thắng cuộc, cô vẫn trân trọng và biết ơn sự chỉ dạy của Trần Lập.

Cũng trong ngày này, các thành viên của ban nhạc Bức Tường đã có những lời nhắn nhủ tới người thủ lĩnh quá cố: "Dù đang trên cung đường nào thì anh hãy luôn cười tươi như vậy nhé. Bức Tường của chúng ta chuẩn bị bước sang tuổi 25 rồi và sẽ luôn vững chắc, mạnh mẽ, đầy sức sống như anh mong muốn. Mọi người luôn rất nhớ anh".

Trước đó, các thành viên ban nhạc đã cùng vợ và hai con của Trần Lập đến viếng mộ anh ở Phú Thọ. "Cây hoa ban trắng đã được 4 tuổi, bằng ấy thời gian anh Trần Lập đi xa. Chúng ta vẫn luôn rất nhớ anh và sẽ tiếp tục thực hiện những việc còn dang dở. Dù ở nơi nào đó chắc hẳn anh sẽ hài lòng và luôn phù hộ cho gia đình nhỏ và Bức Tường thân yêu", một thành viên trong nhóm Bức Tường chia sẻ.


Trần Lập vẫn là tượng đài trong lòng khán giả yêu nhạc rock.

Những dòng chia sẻ này khiến nhiều người xúc động. Khán giả yêu nhạc rock cho biết vẫn chưa thể quên ngày này 4 năm trước phải tiễn đưa người nghệ sĩ tràn đầy nhiệt huyết về nơi chín suối. Dù vậy, anh cùng những ca khúc của mình vẫn sống mãi với thời gian và là động lực, tiếp thêm sức mạnh cho họ trong cuộc sống.

Trần Lập (tên đầy đủ là Trần Quyết Lập) sinh năm 1974, tại Nam Định. Anh là nhạc sĩ và ca sĩ chính của ban nhạc rock Bức Tường. Anh qua đời tại nhà riêng ở Hà Nội ngày 17/3/2016 vì ung thư trực tràng. Ban nhạc có nhiều ca khúc được yêu thích như Đường đến ngày vinh quang, Người đàn bà hoá đá, Bông hồng thuỷ tinh...

Theo Ngoisao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá