Thứ năm ngày 8 tháng 11 năm 2018 | 10:49

Lừa tài xế xe Taxi từ TP. Đà Nẵng vào Quảng Nam cướp giật tài sản

Tái xế đưa điện thoại cho Sang. Sang cầm điện thoại giả vờ vừa nghe vừa đi được 10m thì bỏ chạy. Điện thoại chiếm đoạt được, Sang nhờ bạn cầm cố để lấy tiền tiêu xài.

Chiều 7/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, đơn vị vừa khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Sang (SN 1989) trú xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam để phục vụ điều tra hành vi cướp giật tài sản.

Ảnh minh họa.


Trước đó, chiều 26/10, Sang đón xe taxi của anh Trần Quốc S. (SN 1981) trú TP.Đà Nẵng đi về hướng tỉnh Quảng Nam. Khi đến khu vực chợ Vinh Huy, xã Bình Trị, huyện Thăng Bình thì đối tượng xuống xe và mượn điện thoại hiệu Oppo F1S của anh S. để gọi cho bạn.

Sau đó có cuộc gọi đến của bạn Sang vào máy anh S. nên anh S. đưa điện thoại cho Sang. Sang cầm điện thoại giả vờ vừa nghe vừa đi được 10m thì mở cửa xe bỏ chạy. Anh S. lập tức trình báo đến cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận tin báo án, ngày 2/11 Công an huyện Thăng Bình triển khai lực lượng và bắt giữ được đối tượng. Tại trụ sở công an, Sang khai rằng, do túng quẫn nên làm liều. Điện thoại chiếm đoạt được, Sang nhờ bạn cầm cố để lấy tiền tiêu xài.

Được biết, Sang là đối tượng nghiện ma túy và từng có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”.

Theo Khỏe 365

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá