Thứ sáu ngày 11 tháng 1 năm 2019 | 9:51
TPHCM:

Vây bắt nhóm giang hồ do Vũ 'Bông hồng" cầm đầu tại sân bay

Ngày hôm qua (10/1) tại sân bay Tân Sơn Nhất ( TPHCM)  Bộ Công an đã tạm giữ 13 người trong băng giang hồ, tổ chức đánh bạc do Lâm Thanh Vũ (tức Vũ "Bông hồng") cầm đầu để điều tra hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Bước đầu, Bộ Công an đã tạm giữ Vũ “bông hồng” và 4 đàn em để điều tra, xử lý về hành vi “đánh bạc” và “tổ chức đánh bạc”. Ngoài ra, cơ quan Công an còn tạm giữ hình sự khoảng 10 đối tượng khác để tiếp tục mở rộng điều tra.


Đối tượng Lâm Thanh Vũ (tức Vũ “bông hồng”) cùng các đàn em.

Trước đó, cảnh sát phát hiện những dấu hiệu như bảo kê, cho vay nặng lãi, tổ chức đánh bạc ở khu vực quận 9, quận Thủ Đức (TPHCM). Mở rộng điều tra, công an xác định đối tượng cầm đầu các đường dây này là Lâm Thanh Vũ (tức Vũ “bông hồng”).

Qua theo dõi các trinh sát Cục cảnh sát hình sự - Bộ Công an phát hiện Vũ giao nhiều tài khoản cá độ trực tuyến với nhiều hình thức như bóng đá, đá gà, lô đề… để đàn em tổ chức cho con bạc ở nhiều tỉnh thành tham gia sát phạt. Ngoài ra, Vũ cùng đàn em còn có dấu hiệu bảo kê, cho vay nặng lãi. Sau khi củng cố hồ sơ, chứng cứ, Bộ Công an quyết định triệt phá đường dây này.

Chiều muộn ngày 8.1, phát hiện Vũ cùng 12 đàn em thân tín đáp chuyến bay từ đảo Phú Quốc về TPHCM sau chuyến ăn chơi, lực lượng của C02 phối hợp cùng an ninh sân bay tổ chức bắt giữ. Cùng lúc, hàng chục trinh sát của C02, đặc nhiệm của CSCĐ đồng loạt ập vào 14 địa điểm là quán cà phê, nhà của các đối tượng có liên quan, bắt quả tang cá độ trên mạng.

Được biết đường dây của Vũ trải rộng nhiều tỉnh thành. Trong đó với hàng loạt dấu hiệu: bảo kê, cho vay lãi nặng, phụ trách cá độ bóng đá, đá gà trực tuyến, đánh đề trên các trang Bong88.com, agl.30k30k.net. Số tiền mà nhóm này ăn thua lên đến hàng trăm tỷ đồng

 

Tuệ An

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá