Chủ nhật ngày 27 tháng 12 năm 2015 | 7:30

Hà Nội: Vào cuộc xử lý vụ cô giáo mầm non đánh bé trai vì tè dầm

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đang khẩn trương vào cuộc, chỉ đạo xử lý vụ việc cô giáo tại một trường mầm non tư thục có hành vi bạo hành một bé trai trong lớp vì bé tè dầm.

Hà Nội: Vào cuộc xử lý vụ cô giáo mầm non đánh bé trai vì tè dầm
Bé trai 3 tuổi bị cô giáo véo tai, dúi đầu, lột trần vì tè dầm khi ngủ.
 
Chiều 25/12, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết và clip ghi lại cảnh cô giáo ở một cơ sở mầm non tại quận Hà Đông, Hà Nội, đánh bé trai vì tội tè dầm. Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã khẩn trương vào cuộc, chỉ đạo xử lý vụ việc. 
 
Theo bà Hoàng Thanh Hương, Trưởng phòng Giáo dục mầm non (Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội), ngay khi xuất hiện thông tin này, Sở đã nắm được và chỉ đạo Phòng Giáo dục quận Hà Đông làm việc trực tiếp với chủ cơ sở mầm non, bản thân cô giáo và gia đình cháu bé. 
 
Hiện nay, Phòng Giáo dục quận Hà Đông đang làm việc để có những thông tin đầy đủ, làm cơ sở để có hướng xử lý phù hợp. Theo bà Hoàng Thanh Hương, đây là một cơ sở mầm non tư thục. 
 
Đoạn clip dài hơn 13 phút, ghi lại cảnh các bé gấp đệm sau khi ngủ dậy. Khi các con đang làm việc, một cô giáo vẫy một bé trai ra góc lớp, lột quần áo và có những hành động dúi bé xuống đất, véo tay bé. Thấy thế, các bạn trong lớp xúm quanh xem nhưng cô giáo vẫn không dừng lại. Sau đó một lúc lâu, cô giáo mới mặc quần áo cho bé trai. 
 
Bài viết và clip đăng tải đã nhận được sự quan tâm của nhiều người và tất cả đều tỏ ra bức xúc với hành động của cô giáo cơ sở mầm non trên.

Theo Vietnamplus

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá