Thứ bảy ngày 20 tháng 1 năm 2018 | 16:0

Sốp Cộp (Sơn La): Giáo viên đánh học sinh lớp 8 nhập viện

Sự việc trên xảy ra tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm Lạnh (xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La). Em Vừ A Dơ (nạn nhân) cho biết, thầy giáo H đã dùng chân đá liên tục vào người em, dùng tay đấm mạnh vào lưng em.

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra vào trưa 19.1, tại Trường PTDT bán trú THCS Nậm Lạnh. Nạn nhân là em Vừ A Dơ (bản Hua Lạnh, xã Nậm Lạnh) hiện đang là học sinh lớp 8 của trường. Chia sẻ với PV duongbo.vn, em Vừ A Trứ (anh họ của Dơ) kể: Buổi trưa ngày 19/1, em về phòng trọ thì nghe tin em Dơ bị đánh ở trường, em đã cùng Vừ A Só (anh ruột của Dơ) đến ký túc của trường thấy em Dơ nằm một chỗ khóc nức nở, mặt bị sưng và chảy máu. Gặng hỏi em Dơ chỉ nói bị thầy giáo tên H đánh vào mặt, và lưng. Sau đó, em cùng Só đưa Dơ vào Bệnh viện Đa khoa huyện Sốp Cộp để kiểm tra.

Em Vừ A Dơ tại phòng trọ của mình ( Ảnh do anh Vừ A Trứ chụp lại).


Liên hệ với ông Lường Văn Cương, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Sốp Cộp (Sơn La) được biết: Sau khi cháu Dơ được đưa đến bệnh viện, Bệnh viện đã cho kiểm tra và giám định sức khỏe để tổ chức điều trị cho cháu Dơ.

Trao đổi với Duongbo.vn ông Nguyễn Quốc Tuấn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sốp Cộp (Sơn La) cho biết: Chúng tôi đã nắm được thông tin trên, Phòng cũng đã có văn bản chỉ đạo cơ quan chuyên môn xác minh sự việc và yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường gửi báo cáo kết luận sự việc lên Phòng. Về Phía thầy giáo đã cùng Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo xã Nậm Lạnh đã đến thăm hỏi và xin lỗi cháu Dơ.

Tây Bắc

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá