Thứ sáu ngày 2 tháng 3 năm 2018 | 12:22

Nổ lớn tại Sơn La khiến một người bị thương nặng

Vào khoảng 11h ngày 2/3, tại số nhà 153 đường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La đã xảy ra một vụ nổ khiến một người bị bỏng nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Theo nhân chứng tại hiện trường, ông Hoàng Văn Bách cho biết: Nghe tiếng nổ lớn tôi từ trong nhà chạy ra, thấy rất nhiều mảnh vụn kính và khung cửa bị bắn ra, khói nghi ngút bay ra từ căn nhà số153, tuy nhiên cửa nhà bị khóa, nên tôi và một số người phải phá khóa để vào trong nhà cứu người. 


Qua tìm hiểu được biết, lúc đó trong nhà có bà Tòng Thị Hoa (SN 1941 ) và ông Tòng Văn Thuyên (SN 1974), hộ khẩu thường trú tại bản Lầu, phường Chiềng Lề, ông Thuyên bị bỏng nặng, được người dân đưa đi cấp cứu, rất may bà Hoa không bị thương.

Tại hiện trường vụ nổ, một tấm kính rộng hơn 2m bị sức ép hất văng ra ngoài chừng 10m, vỡ vụn. Trong nhà khói bụi mù, đồ đạc bị hư hỏng nặng.


Ngay sau khi nhận được tin báo các lực lượng chức năng đã kịp thời đến hiện trường để khống chế vụ nổ, thực hiện công tác cứu nạn, đồng thời, điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ nổ.

 

PV

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá