Thứ bảy ngày 5 tháng 5 năm 2018 | 12:14

Mộc Châu (Sơn La): Phát hiện người chết sau khi đưa bạn đi cấp cứu

Sau khi được bạn nhờ đưa vào viện cấp cứu ông T quay về nhà lấy giấy tờ giúp bạn thì phát hiện người phụ nữ chết trong nhà với nhiều vết búa trên đầu, viết máu loang lổ khắp nơi nên đã hô hoán người dân xung quanh và báo chính quyền.

Vào đêm ngày 03/05 ông T nhận được điện thoại của ông Trần Văn Sơn, trú tại tiểu khu 64, Thị trấn Nông trường Mộc Châu nhờ đến nhà người bạn tên Lý trú tại tiểu khu Tiền Tiến thị trấn Nông Trường - Mộc Châu để mình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Khi đến nơi thấy bạn trong tình trạng chóng mặt và nôn ói, Ông T quay đầu xe đưa ông Sơn đến tại Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên – Mộc Châu. Đến viện ông Sơn có nhờ ông T quay lại về nhà bà Lý để lấy giấy tờ thì tá hỏa phát hiện bà Lý nằm trên giường trong trạng thái không mảnh vải che thân, trên đầu có nhiều thương tích. Nhiều vết máu loang lổ khắp nơi, thấy sợ quá ông T hô hoán mọi người. Thấy vậy, chính quyền tiểu khu đã báo lên cơ quan chức năng.

Ảnh minh họa.


Trao đổi với ông Đào Xuân Tư – Trưởng Công an thị trấn Nông Trường Mộc Châu được biết: Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 3.5 nạn nhân là bà Bùi Thị Lý giáo viên Mầm non, mới nghỉ hưu. Ngay sau khi phát hiện ra sự việc trên, sáng ngày 4.5 Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp cùng với lực lượng chức năng, chính quyền địa phương đến khám nghiệm pháp y và hiện trường. Qua điều tra ban đầu xác định đối tượng chính là Trần Văn Sơn, trú tại Tiểu khu 64 – Thị trấn Nông trường Mộc Châu. Theo lời khai ban đầu do mâu thuẫn nên Sơn đã dùng búa đinh  đập vào gáy khiến bà Bùi Thị Lý tử vong tại chỗ. Sau đó đối tượng đã uống thuốc diệt cỏ tự tử, sau khi uống thuốc tự tử không thành đã gọi điện cho bạn đến để đưa mình đi cấp cứu. Vụ việc được phát hiện khi bạn của ông Sơn quay về lấy giấy tờ. 


Hiện tại ông Sơn đang cấp cứu tại phòng điều trị tích cực của bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên. Quan tìm thì được biết bà Lý và ông Sơn có quan hệ tình cảm và đã sống với nhau được nhiều năm nay, nhưng chưa được pháp luật công nhận. Hiện bà con đã tổ chức hỏa táng cho bà Bùi Thị Lý vào sáng ngày hôm nay (5/5).


Hiện nguyên nhân vụ việc trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Như Quỳnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá