Thứ ba ngày 8 tháng 5 năm 2018 | 20:12

Hơn 140 người phải nhập viện sau khi ăn cưới tại huyện Sông Mã - Sơn La

Theo như thông tin ban đầu từ các bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã, cho biết kíp trực đêm ngày 7/5 bệnh viện đã tiếp nhận 52 bệnh nhân bị ngộ độc và đến 16 giờ ngày 8/5 số bệnh nhân đã lên con số 141 người.

Bệnh nhân bị ngộ độc tại huyện Sông Mã.
 
Trong sáng nay Bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã đã rơi vào tình trạng quá tải bởi số bệnh nhân tăng lên nhanh. Bác sỹ Nguyễn Đức Cảnh – Trưởng khoa nội bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã cho biết: Tính đến chiều ngày 8/5 Bệnh viện đa khoa Sông Mã tiếp nhận 141 bệnh nhân, hiện con số người có hiện tượng nhiễm độc vẫn chưa giảm. Tất cả đều có chung biểu hiện buồn nôn, đi ngoài và sốt.Những bệnh nhân tiếp nhận từ sáng nay Bệnh viện đã tổ chức thăm khám và truyền nước giải độc.
 
Các bệnh nhân đang được tích cực điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã.
 
Trước đó, chiều 6.5, sau khi dùng cỗ đám cưới tại một gia đình ở bản Nà Mền, xã Nậm Ty (Sông Mã – Sơn La), hàng chục người có dấu hiệu bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu. Đến tối ngày 7/5 con số này là 52 bệnh nhân và cho đến chiều tối nay con số này đã nâng lên 141 người.
 
Hiện tại, các bác sỹ đã cho 141 bệnh nhân truyền nước và xử lý các giai đoạn ban đầu, tình trạng các bệnh nhân đang dần ổn định, chưa xuất hiện trường hợp nào có diễn biến xấu.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PV

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá