Thứ sáu ngày 18 tháng 5 năm 2018 | 15:36

Nghệ An : Công an Huyện Hưng Nguyên bắt giữ xe ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 18/5 đội CSGT công an Huyện Hưng Nguyên – Nghệ An đã bắt giữ xe ô tô màu đen hiệu CX.5, BKS 38A - 12784 gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn về trụ sở Công an Huyện.

Nhận được thông báo của Công An Huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh cho biết,  lúc 10 giờ tối 17/5 trên địa bàn xã Sơn Long, Huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh xẩy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô màu đen từ 4-7 chỗ ngồi với xe đạp điện, làm  1 người chết. Các nhân chứng không nhớ rõ biển kiểm soát của xe ô tô.

Sau khi gây tai nạn, lái xe đã bỏ chạy theo hướng Hà Tĩnh - Vinh. Nhận thấy đây là vụ việc ngiêm trọng, lực lượng cảnh sát giao thông huyện Hưng Nguyên đã tổ chức nhiều tổ chốt chặn và tuần lưu những tuyến đường xe qua lại, kể cả những tuyến đường tắt qua các xã trên địa bàn. Đến 7 giờ 30 phút sáng 18/5 phát hiện xe ô tô màu đen BKS 38A – 12784 đang di chuyển có các đặc điểm giống như mô tả, các trinh sát lập tức báo về cho Lãnh đạo và tổ chức điểm chốt chặn nhằm không cho đối tượng phát hiện có thể bỏ chạy và gây hậu quả ngiêm trọng khác. 

Nghệ An : Công an Huyện Hưng Nguyên sau 9 giờ bắt dữ xe ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Xe BKS 38A - 12784 tại trụ sở Công An Huyện Hưng Nguyên.


Các tổ bí mật bám theo đến Trung tâm huyện nơi đủ điều kiện để dừng xe , Các chiến sỹ đã nhanh chóng khống chế xe và đưa về trụ sở Công an huyện. 

Tại trụ sở Công an huyện, bằng biện pháp nghiệp vụ và kiểm tra giám định xe, lực lượng cảnh sát đã mô tả đúng hiện trường xẩy ra vụ va chạm trên và người điều khiển xe BKS BKS 38A - 12784 đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Lái xe tên là Nguyễn Đình Thông – SN 1962 ( trú tại Khối 8 – Thị trấn Đức Thọ - Hà Tĩnh).

Nghệ An : Công an Huyện Hưng Nguyên sau 9 giờ bắt dữ xe ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Lái xe Nguyễn Đình Thông – SN 1962 ( trú tại Khối 8 – Thị trấn Đức Thọ - Hà Tĩnh).


 

Ngọc Bình

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá