Thứ sáu ngày 6 tháng 7 năm 2018 | 6:31
Sơn La:

8 người thương vong do xe Taxi đối đầu xe cứu thương tại huyện Thuận Châu - Sơn La

Trong đêm khuya người dân sống ven đường tại xã Huổi Nọi huyện Thuận Châu - Sơn La nghe thấy tiếng động lớn, mọi người chạy ra tới nơi thì chứng kiến cảnh tượng ' kinh hoàng' khi chiếc xe Taxi và xe cứu thương đối đầu chính diện.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào hồi 00 giờ 50' ngày 6/7 tại Km 317 + 305 QL.6 đoạn qua địa phận xã Huổi Nọi, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe Taxi và xe cứu thương.

Tại thời điểm trên chiếc xe Taxi mang BKS 26L - 7434 do tài xế Đỗ Xuân Quyết điều khiển xe lưu thông theo hướng Sơn La - Thuận Châu đến địa điểm trên đã đâm trực diện vào xe cứu thương của Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Châu do tài xế Lò văn Thương điều khiển, xe đang đưa bệnh nhân đi cấp cứu theo chiều ngược lại.

Vụ tai nạn khiến tài xế xe Taxi chết ngay tại chỗ.

Theo người dân sống quanh hiện trường thì khi mọi người đang ngủ thì nghe thấy tiếng động lớn, khi mọi người chạy ra thì thấy hai chiếc xe Taxi và xe cứu thương đã đâm vào nhau, đầu hai chiếc xe cùng lao hướng bên trái về phía hộ lan đường bộ.

Tại hiện trường sau cú đâm mạnh hai chiếc xe hư hỏng và biến dạng phần đầu, tài xế xe Taxi chết ngay tại chỗ, trên xe cứu thương có 7 người tất cả đều bị thương.

Ngay sau vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lực lượng chức năng huyện Thuận Châu đã có mặt tại hiện trường đưa những người bị thương đi cấp cứu, đồng thời phân luồng giao thông không để xảy ra tình trạng ùn tắc.

Nguyên nhân chính của vụ tai nạn hiện đang được lực lượng Công an huyện Thuận Châu điều tra làm rõ.

 

Tùng Minh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá