Thứ sáu ngày 17 tháng 8 năm 2018 | 18:45
Sơn La:

Bé trai bị cuốn xuống cống thoát nước tử vong tại huyện Mộc Châu - Sơn La

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào lúc 15 giờ ngày 17/8 tại điểm nối giữa QL.6 với QL.43 ( Cổng sau khách sạn Mường Thanh Mộc Châu) khiến cho một cháu bé tử vong.

Sau khi cháu Hải gặp nạn lực lượng chức năng đã lập hàng rào tre để tránh những tai nạn tiếp theo.

Được biết nạn nhân là cháu Nguyễn Đức Hải ( SN 2005) trú tại TK 66 thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La đang cùng ông ngoại đi mua xe đạp từ huyện Mộc Châu về nhà thì gặp nạn.

Trao đổi với PV duongbo.vn  bà Nguyễn Thị Thủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Mộc Châu cho biết: Khi nhận được thông tin UBND thị trấn đã lập tức cử Công an xã, DQTV đến để tổ chức tìm kiếm. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do cháu Hải đi xe đạp điện, đi bên cạnh là ông ngoại đến ngã ba đường mới thì bị ngã rồi rơi xuống cống thoát nước.

Mương nước nơi nạn nhân bị rơi xuống trước khi bị cuốn trôi vào cống.

Theo những người dân sống gần đó cho biết. Khi cháu Hải ngã ra đường và bị cuốn xuống mương thì có anh Tếnh bán hoa phong lan gần đó cầm theo cây chặn đầu đưa cho cháu nhưng do nước chảy xiết, cháu Hải không cầm được chặt nên tiếp tục bị nước cuốn vào ống cống thoát nước qua đường QL.6.

Nạn nhân được tìm thấy ở cách điểm tai nạn 400m.

Ngay sau khi vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra rất nhiều người dân và lực lực chức năng huyện Mộc Châu tổ chức tìm kiếm, các phương tiện cấp cứu và y bác sỹ có mặt với hy vọng cháu còn sống sót nhưng sau hơn 30 phút tìm kiếm thì phát hiện thi thể của cháu cách điểm tai nạn khoảng 400m.

Sau vụ tai nạn của cháu Hải khoảng 20' tiếp tục có hai chị em đi xe đạp điện qua điểm ngập cũng bị nước cuốn xuống mương, rất may người dân đã kịp thời cứu, còn phương tiện bị nước cuốn trôi đến nay chưa tìm thấy.

 

 

Tùng Minh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá