Thứ hai ngày 24 tháng 9 năm 2018 | 19:44
Sơn La:

Xe con đâm vào đuôi xe tải khiến 4 người thương vong tại Sơn La

Đã có ít nhất 1 người chết và 3 người khác bị thương nặng trong vụ xe con đâm vào đuôi xe tại tại huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La vào chiều nay.

Chiếc xe con bị biến dạng hoàn toàn phần đầu sau tai nạn.

Theo thông tin từ đội Cảnh sát giao thông công an huyện Mai Sơn thì vào khoảng 15 giờ 40' ngày hôm nay ( 24/9) tại Km số 281+900 QL.6 đoạn qua Tiểu khu Nà Sản xã Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 4 người thương vong. 


Vào thời điểm trên chiếc xe con mang biển kiểm soát 30A – 581.66 lưu thông theo hướng Hà Nội - Sơn La đã đâm thẳng vào đuôi chiếc xe tải mang biển kiểm soát 89C 12.712 đỗ bên lề đường. Vụ tai khiến cho 1 người chết tại chỗ, 3 người được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Người dân đã phải rất vất vả để đưa các nạn nhân ra ngoài.

Tại hiện trường vụ tai nạn, phần đầu chiếc xe con bị biến dạng hoàn toàn sau cú đâm và lao hành lang bên đường, 2 bánh trước của chiếc xe bị gãy trục nằm lệch sang một bên. 4 nạn nhân bị kẹp cứng bên trong và người dân đã phải rất khó khăn mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.


Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng huyện Mai Sơn - Sơn La đã có mặt kịp thời để đưa nạn nhân đi cấp cứu. Đồng thời, phân luồng đảm bảo giao thông.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Mai Sơn - Sơn La điều tra làm rõ.

 

Tuệ An

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá