Thứ hai ngày 22 tháng 10 năm 2018 | 16:5

Sơn La: Xe khách đâm xe đầu kéo khiến 11 người bị thương

Vào hồi 10 giờ 15' ngày 22/10/2018 tại Km 245 + 600 QL.6 đoạn qua xã Chiềng Pằn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách vào xe đầu kéo khiến ít nhất 11 bị thương.

.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Ông Nguyễn Minh Thủy, đội trưởng đội I của Chi cục QLĐB I.1 cho biết : Tại thời điểm trên chiếc xe đầu kéo mang BKS 34C - 222.27 lưu thông theo hướng Sơn La - Hà Nội khi đến địa điểm trên bất ngờ va chạm với xe khách mang BKS 26B 005.20 lưu thông theo chiều ngược lại.

Tại hiện trường xe đầu kéo quay ngang đường, phần đầu của xe khách và xe đầu kéo bị biến dạng hoàn toàn, nhiều mảnh vỡ của xe khách vương vãi trên nền đường nhựa. Hàng trăm người đi đường và người dân đã có mặt giúp đỡ những người bị nạn mắc kẹt trong chiếc xe khách và đưa đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Yên Châu - Sơn La.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phân luồng và đảm bảo giao thông. Sau 2 giờ bị ùn tắc giao thông trên QL.6 đã có thể lưu thông bình thường.

Các bệnh nhân được cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch.

Trao đổi với PV duongbo.vn Bác Sỹ Hoàng Văn Hoàn, Phó trưởng khoa ngoại bệnh viện đa khoa huyện Yên Châu cho biết : Vào khoảng 10 giờ 30' hôm nay bệnh viện tiếp nhận 11 bệnh nhân bị thương trong vụ tai nạn giao thông, sau khi sơ cứu hiện tại tất cả các bệnh nhân đã ổn định, 01 bệnh nhân đã xuất viện, một bệnh nhân bị thương nặng nhất ở vùng ngực được cấp cứu hiện đã qua cơn nguy kịch.

Hiện nay công an huyện Yên Châu - Sơn La đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Dưới đây là một số hình ảnh vụ tai nạn:

Người dân đang cố găng lôi những người bị mặc két trong xe khách ra ngoài.

Hai chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu.

Các mảnh vỡ của xe khách.

Người dân giúp đỡ những người bị nạn.

 

Tùng Minh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá