Thứ hai ngày 23 tháng 12 năm 2019 | 13:2

Hàng tấn trứng, thịt vịt không đảm bảo chất lượng bị thu giữ tại Hà Nội

300kg trứng non và hơn 900 kg thịt vịt không đủ giấy tờ chứng minh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đang tập kết tại 1 kho xưởng tại Hà Nội đã bị lực lượng chức năng thu giữ sáng 21/12.

Hàng tấn trứng, thịt vịt không đảm bảo chất lượng bị thu giữ tại Hà Nội

Lực lượng chức năng kiểm tra số hàng hóa nghi nhập lậu. 

Hàng tấn trứng, thịt vịt không đảm bảo chất lượng bị thu giữ tại Hà Nội
300 kg trứng non không đủ giấy tờ chứng minh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Sáng 21/12, Đội Quản lý thị trường số 11 thuộc Cục Quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an quận Tây Hồ tiến hành kiểm tra địa chỉ số 34 Đê Quai phường Tứ Liên, quận Tây Hồ (Hà Nội), phát hiện 1 kho xưởng với nhiều tủ bảo ôn bên trong.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 300 kg trứng non và 902 kg vịt đã làm lông không có giấy tờ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tiến hành xác minh, lực lượng chức năng xác định chủ số hàng trên là Nguyễn Như Mai (50 tuổi, ở phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội). Ban đầu, người này khai nhận là thu mua vịt, trứng non ở Quảng Ninh và chuyển về tập kết tại kho rồi bán cho các nhà hàng.

Đại diện Đội Quản lý thị trường số 11 cho biết, số hàng này bao bì có gắn chữ nước ngoài có dấu hiệu nhập lậu về Việt Nam và đang bốc mùi, không đảm bảo vệ sinh

Vụ việc đang được lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Báo Tin tức

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá