Thứ ba ngày 31 tháng 12 năm 2019 | 16:0

Bắt nhóm 'nữ quái' chuyên móc túi ở bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 31/12, Công an quận 5 (TP Hồ Chí Minh) đang tạm giữ hình sự 5 đối tượng gồm: Trần Thu Yến (SN 1970), Nguyễn Thị Kim Chi (SN 1960), An Thủy Nguyệt (SN 1977), Dương Thúy Hạnh (SN 1977), Trần Thị Cẩm Nhung (SN 1978 cùng ngụ quận 4) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. 

Bắt nhóm 'nữ quái' chuyên móc túi ở bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh

Nhóm nữ quái chuyên móc túi tại bệnh viện bị bắt giữ. 

Ngoài ra, công an cũng lấy lời khai của Nguyễn Thành Lạc (SN 1979, chồng của Yến), Bùi Văn Hồng (SN 1970), Châu Hồng Út Em (SN 1983 cùng ngụ quận 4) để đấu tranh, làm rõ vai trò hỗ trợ, giúp sức nhóm trên. 

Trước đó, vào sáng 30/12, nhóm Yến, Chi, Hạnh, Nguyệt, Nhung đến một quán nước trên đường An Dương Vương để bàn bạc với nhau rồi vào bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (quận 5) trộm cắp tài sản của bệnh nhân. Trong bệnh viện, cả nhóm đóng giả bệnh nhân vào mua sổ khám bệnh như bình thường và tìm con mồi để ra tay.

Khi phát hiện chị L.T.H. (SN 1983, ngụ quận 8) đeo túi xách trên người nên cả nhóm áp sát, vây xung quanh chị H. lấy trộm chiếc bóp trong túi xách thì bị nạn nhân phát hiện tri hô. Lúc này, trinh sát hình sự Công an quận 5 cùng bảo vệ bệnh viện ập đến bắt quả tang.

Tại cơ công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Trong đó, Hạnh từng có một tiền án, hai tiền sự; Nhung có hai tiền án, một tiền sự, Yến có 2 tiền án… Nhóm này thường xuyên trộm cắp tài sản ở nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố. Riêng Hồng, Lạc và Út Em đóng vai trò là xe ôm, chuyên chở và được trả công là 300.000 đồng.

Theo Báo Tin tức

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá