Thứ năm ngày 15 tháng 11 năm 2018 | 10:44
Điện Biên:

Xe ô tô lao từ trên đường xuống vực sâu khiến 3 người thương vong tại Điện Biên

Vào hồi 5 giờ sáng nay ( 15/11) trên QL.279 xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến cho 3 người trong một gia đình thường trú tại tỉnh Điện Biên thương vong.

Chiếc xe lao từ trên đường xuống vực và nằm dưới suối.

 

Vào thời điểm trên chiếc xe ô tô con mang BKS 27A - 012.94 lưu thông theo hướng Hà Nội - Điện Biên khi đến Km 56+600 QL.279 đoạn qua địa phận bản Tà Pung, xã Tà Nhạn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên có thể do người điều khiển ngủ gật nên chiếc xe bị mất lái và lao xuống vực sâu.

Hiện trường xảy ra tai nạn là một khúc cua, chiếc xe lao từ độ cao hơn 40m xuống vực và nằm dưới lòng suối, Phần đầu chiếc xe bị hư hỏng nặng, các túi khí trong xe đều bung.

Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có 3 người là một gia đình. Vụ tai nạn đã khiến cho anh Nguyễn Trung Thành ( 39 tuổi) thường trú tại tỉnh Điện Biên tử vong tại chỗ. Hai người còn lại là vợ và con bị thương nặng đã được người dân đưa vào Bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng kéo chiếc xe bị nạn lên bờ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành phân luồng giao thông, đưa thi thể người bị nạn lên để đưa về gia đình an táng đồng thời kéo chiếc xe bị nạn lên bờ.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

La Sơn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá