Thứ tư ngày 4 tháng 12 năm 2019 | 12:58

Bình Dương: Giải cứu 10 học sinh trên xe ô tô bốc khói nghi ngút

Chiếc xe ô tô đang chở 10 học sinh tiểu học đến trường thì bất ngờ bốc khói nghi ngút. May mắn tài xế và người dân kịp thời giải cứu các em học sinh ra ngoài an toàn.

Bình Dương: Giải cứu 10 học sinh trên xe ô tô bốc khói nghi ngút

Người dân và tài xế kịp thời giải cứu các em học sinh ra ngoài an toàn.

Sự cố xảy ra vào sáng 4/12 trên đường ĐT 743 (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương). Vào thời điểm trên, xe ô tô đưa đón đang chở 10 học sinh đến trường, khi gần tới đoạn giao nhau với đường An Phú 10, chiếc xe bất ngờ khó bốc khói mù mịt khiến các học sinh hoảng loạn la hét. 

Tài xế và người đi đường nhanh chóng đưa nhóm học sinh thoát ra bên ngoài an toàn rồi dùng nước dập tắt khói lửa. Theo quan sát, chiếc xe này không có bình chữa cháy theo quy định. Bước đầu, tài xế cho rằng khói bốc lên là do chạm dây điện. 

Bình Dương: Giải cứu 10 học sinh trên xe ô tô bốc khói nghi ngút
Chiếc xe dùng để đưa đón học sinh đã khá cũ.

Theo ông Nguyễn Thành Sơn (Hiệu trưởng trường tiểu học An Phú), đây là tuyến đường có nhiều phương tiện giao thông qua lại, nhiều gia đình bận công việc nên để đảm bảo an toàn cho con em, một nhóm phụ huynh đã hợp đồng với chủ xe đưa đón các em đi học hàng ngày. Có khoảng vài chiếc xe như thế này được phụ huynh tự thuê đưa đón các em. Hiện tại nhà trường không có dịch vụ đưa đón học sinh.  

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá