Thứ năm ngày 31 tháng 3 năm 2016 | 8:45

Lạng Sơn: Tai nạn nghiêm trọng, 4 người tử vong

Vụ tai nạn đã khiến cho ít nhất 4 người tử vong và nhiều người khác bị thương...

Khoảng 16h ngày 30/3 trên địa bàn xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người thương vong.
 
Vào thời điểm trên, chiếc xe suzuki loại 9 chỗ (người dân hay gọi là Su cóc) chở nhiều người đã lao xuống vực. Trung tá Đặng Thái Thành – Trưởng phòng CSGT huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) cho biết: Vụ tai nạn trên làm 2 người chết tại chỗ, 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu. Vụ tai nạn còn khiến khoảng 3-4 người khác bị thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện trên địa bàn.
 
Lạng Sơn: Tai nạn nghiêm trọng, 4 người tử vong
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.
 
Lạng Sơn: Tai nạn nghiêm trọng, 4 người tử vong
Công tác cứu hộ được khẩn trương tiến hành.
 
Sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, lực lượng CSGT huyện Cao Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân địa phương dùng cáng đòn để đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu do địa hình gặp nạn hiểm trở, vực sâu. Đồng thời, tổ chức bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra nguyên nhân.
 
Theo thông tin từ Trung tâm y tế Cao Lộc, số người tử vong trong vụ tai nạn đã là 4 người. Công tác cứu hộ và tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn đang được gấp rút tiến hành điều tra.

Theo VOV Giao Thông

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá