Thứ năm ngày 23 tháng 6 năm 2016 | 10:30

Tàu cá mắc kẹt dưới gầm cầu Lê Hồng Phong - Phan Thiết

Lúc 6 giờ sáng 23/6, tàu cá số hiệu BTh-97559-TS, khi xuôi dòng sông Cà Ty để ra biển thì bị mắc kẹt dưới gầm cầu Lê Hồng Phong, Tp. Phan Thiết (Bình Thuận).

Tàu cá mắc kẹt dưới gầm cầu Lê Hồng Phong - Phan Thiết
Hiện trường chiếc tàu thu mua cá bị mắc kẹt dưới gầm cầu Lê Hồng Phong- Phan Thiết.
 
Tại hiện trường, chiếc tàu này “đội” gầm cầu Lê Hồng Phong (nối liền hai bờ sông Cà Ty giữa hai phường Bình Hưng và Đức Nghĩa). Tại thời điểm tàu mắc nạn, nước sông Cà Ty đang đổ về rất lớn. Con tàu này có công suất tới 500 CV. Chủ tàu là ông Trần Văn Phấn, trú xã Ngũ Phụng, huyện đảo Phú Quý.
 
  Tàu cá mắc kẹt dưới gầm cầu Lê Hồng Phong - Phan Thiết
Lực lượng CSGT đường thủy và Bộ đội biên phòng đang cứu hộ con tàu.
Theo một nhân viên trên tàu, chiếc tàu này là tàu thu mua cá trên biển, đi từ bãi sửa chữa tàu thuyền phía trên cầu (thuộc P.Phú Tài, Tp. Phan Thiết). Khi sửa chữa xong, thuyền trưởng cho tàu chạy ra biển để chuẩn bị ra khơi mua cá. Khi chui qua cầu Lê Hồng Phong, lái tàu không chú ý chiều cao thân tàu, cứ cho tàu lao qua, nên gặp nạn. Ngay sau khi xảy ra sự cố, Giám đốc Sở GTVT Bình Thuận Phạm Văn Nam, Chủ tịch UBND Tp. Phan Thiết Đỗ Ngọc Điệp cùng có mặt để chỉ huy các lực lượng cứu hộ cứu nạn, cứu nguy cho cà tàu và cả cầu. Hiện Bộ đội biên phòng và CSGT đường thủy của tỉnh Bình Thuận đang cưa phần trên của thân con tàu, không để gây hư hỏng thân cầu Lê Hồng Phong.
 
  Tàu cá mắc kẹt dưới gầm cầu Lê Hồng Phong - Phan Thiết
Các lực lượng cứu hộ đang cưa phần thân trên con tàu để cứu cây cầu không bị hư hỏng.

Theo Thanh niên

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá