Thứ hai ngày 29 tháng 7 năm 2019 | 14:52

Xe rước dâu gặp nạn trên QL1 qua Quảng Trị

Đến gần 11 giờ 30 trưa 29/7, chiếc xe ô tô 4 chỗ BKS Quảng Bình gặp nạn trên QL1 qua Quảng Trị đã được xe cẩu cứu hộ “giải cứu” khỏi hiện trường...

Xe cẩu đang "giải cứu" chiếc xe 4 chỗ BKS Quảng Bình khỏi hiện trường. Ảnh: D.L

Đây là một trong 2 chiếc ô tô gặp nạn trên QL1 cũ, đoạn phía Bắc Dốc Miếu (huyện Gio Linh, Quảng Trị) vào sáng cùng ngày (29/7).

Thông tin ban đầu, chiếc xe 4 chỗ BKS Quảng Bình này cùng với 1 chiếc xe 4 chỗ bị TNGT khi đang lưu thông trên QL1 theo hướng từ Quảng Trị ra Quảng Bình.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô 4 chỗ BKS tỉnh Quảng Bình lật nghiêng giữa mương nước bên trái QL1 (theo hướng lưu thông). Chiếc xe ô tô mang BKS Quảng Trị bên cửa có nơ hoa rước dâu lại “đậu” bên mép trái QL1 ngay vị trí chiếc xe trước đã lật xuống mương nước.

Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng CSGT Công an huyện Gio Linh và Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường để cùng thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn, phân luồng giao thông; 2 chiếc xe cẩu cứu hộ giao thông cũng đã được điều động đến.

Thông tin ban đầu tại hiện trường, vụ tai nạn đã khiến 2 người bị thương, 2 xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Đến gần 11 giờ 30 cùng ngày (29/7), chiếc xe ô tô BKS tỉnh Quảng Bình cũng đã được xe cứu hộ cẩu lên trong tình trạng hư hỏng nặng.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


Hiện trường 2 xe gặp nạn. Ảnh: Quảng Trị 24h.
 

Theo Baogiaothong

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá