Thứ sáu ngày 1 tháng 11 năm 2019 | 15:15

Tuyên Quang: Xe khách nát bét sau cú va chạm với xe ben, 6 người bị thương

Sau cú va chạm mạnh giữa xe khách giường nằm với chiếc xe ben đi ngược chiều, chiếc xe khách bị hư hỏng nặng, nhiều người trên xe khách bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Tuyên Quang: Xe khách nát bét sau cú va chạm với xe ben, 6 người bị thương

Sau cú va chạm mạnh với xe ben, chiếc xe khách giường nằm nát bét. 

Khoảng 10h30 sáng 1/11, trên quốc lộ 2 đoạn qua huyện Hàm Yên (Tuyên Qang) đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe khách và xe ben đi chiều ngược lại. Cụ thể, xe ben BKS 22C-03279 đi hướng Hàm Yên - Tuyên Quang đã va chạm với xe khách giường nằm mang BKS 23B-00520 đi hướng ngược lại.

Hậu quả, xe khách bị "bóc trần" cả mảng vỏ xe, hư hỏng nặng, đầu và thành xe nát bét. Chiếc xe ben cũng bị hư hỏng.

Vụ tai nạn khiến nhiều người trên xe khách bị thương, phải điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Hàm Yên (Tuyên Quang).

Trao đổi với phóng viên về vụ tai nạn, lãnh đạo Công an huyện Hàm Yên xác nhận sự việc và cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn trên địa bàn có mưa, đường trơn, tầm nhìn kém.

"Đây là đoạn đường được coi là điểm đen về giao thông do có khúc cua gấp, địa hình dốc. Rất may thời điểm xảy ra tai nạn trên xe không có nhiều hành khách", lãnh đạo Công an huyện Hàm Yên nói thêm.

Tuyên Quang: Xe khách nát bét sau cú va chạm với xe ben, 6 người bị thương
Hình ảnh chiếc xe khách sau tai nạn khiến nhiều người rùng mình. 

Cũng liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Hàm Yên cho biết, sáng 1/11, bệnh viện tiếp nhận nhiều bệnh nhân được chuyển từ vụ tai nạn giữa xe khách và xe ben.

“Chúng tôi tiếp nhận 6 bệnh nhân nhập viện đều trong tình trạng bị thương nhẹ, không có ai bị thương nặng hoặc nguy hiểm đến tính mạng. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang làm các xét nghiệm, chụp chiếu, thăm khám cho các nạn nhân”, vị lãnh đạo bệnh viện thông tin.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá