Thứ hai ngày 16 tháng 12 năm 2019 | 10:0

Danh tính 3 nữ công nhân bị ô tô con đâm thương vong tại Phú Thọ

Theo đó, danh tính 3 nạn nhân nữ bị tai nạn vào ngày 14/12 tại Đoan Hùng, Phú Thọ đã được xác định, cả 3 đều là công nhân làm đường và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Liên quan đến vụ tai nạn vào khoảng 17 giờ 30 ngày 14/12, ô tô 4 chỗ mang BKS: 22A 095xx điều khiển từ xã Minh Phú lên xã Vân Đồn, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ đã va chạm với xe máy đi chiều ngược lại. Khiến 2 người tử vong tại chỗ, và 1 người được đưa đi cấp cứu.

Được biết 3 nạn nhân đều là nữ, trú tại xã Vụ Quang, huyện Đoan Hùng, thị xã Phú Thọ, hiện cả 3 đang là công nhân làm đường trên địa bàn xã.

Hiện trường vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Lương Hùng Quang, Chủ tịch UBND xã Vụ Quang (Đoan Hùng, Phú Thọ) cho biết, hai người tử vong gồm: bà Thái Thị H. (SN 1963) và Đào Thị Th.(SN 1981). Nạn nhân Đào Thị Hương (SN 1977) bị thương nặng gãy tay, chấn thương sọ não, dập gan hiện đang được điều trị tại bệnh viện Hùng Vương.

Ông Quang cho hay, hoàn cảnh của 3 nữ nạn nhân đều thuộc diện khó khăn, trong đó hoàn cảnh chị Th., là khó khăn nhất, ly hôn chồng và có một người con hiện đang ở với bố mẹ đẻ.

Trong số các nạn nhân có chị Th. (đã tử vong) và chị Hương (đang cấp cứu) là hai chị em ruột. Cả 3 nạn nhân đều là công nhân lao động làm thuê cho đơn vị thi công đang làm tuyến đường trong xã Vân Đồn.

Theo baomoi.com

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá