Thứ tư ngày 8 tháng 11 năm 2017 | 10:18

Cadillac bán được nhiều xe nhất ở đâu?

Cadillac là một trong những thương hiệu đậm chất Mỹ nhất, được Mật vụ Mỹ tin dùng làm xe tổng thống trong nhiều thập kỷ; nhưng thị trường tiêu thụ nhiều xe Cadillac nhất lại không phải Mỹ.

Tháng trước, Cadillac đã bán được 17.018 xe tại Trung Quốc, cao hơn nhiều so với doanh số 13.931 xe tại Mỹ và tăng 36,1% so với con số 12.502 xe tại Trung Quốc hồi tháng 10.

Trung Quốc vẫn đang rất chuộng xe Cadillac, giúp thương hiệu ô tô Mỹ này có sự tăng trưởng doanh số trong 17 tháng liên tiếp.

Cộng dồn từ đầu năm đến nay, khách hàng Trung Quốc đã mua 141.643 xe Cadillac, trong khi con số tại Mỹ là 127.777 xe, giảm 4,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Mức tăng trưởng tới 58,2% đã đưa Trung Quốc trở thành thị trường lớn nhất của Cadillac.

Hồi tháng 1, chủ tịch Cadillac - ông Johan de Nysschen đưa ra dự báo rằng Trung Quốc có thể trở thành thị trường lớn nhất của hãng trong vòng 3 năm tới. Nhưng cuối cùng điều này đã đến sớm; chính ban lãnh đạo Cadillac cũng không lường hết nhu cầu từ phía thị trường ô tô lớn nhất thế giới này.

Ngoài Trung Quốc và Mỹ, doanh số của Cadillac tại Canada, Hàn Quốc, Nga và Nhật Bản cũng tăng.

Theo Dân Trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá