Thứ sáu ngày 13 tháng 10 năm 2017 | 19:37

SsangYong tham vọng sản xuất xe tại Việt Nam

Đổi nhà phân phối đồng thời trở lại Việt Nam với chiến lược bài bản, quy mô hơn, thương hiệu xe Hàn Quốc SsangYong sẽ tập trung vào dòng xe SUV và có kế hoạch lắp ráp xe SsangYong tại Việt Nam.

Thương hiệu xe Hàn Quốc SsangYong vừa chính thức thông báo nhà phân phối độc quyền những dòng xe của SsangYong tại thị trường Việt Nam của thương hiệu này là Daehan Motors. Trước đó, SsangYong đã "qua tay" nhiều nhà nhập khẩu và phân phối khác nhau.


Trong buổi gặp gỡ, đại diện SsangYong cho hay, lần này thâm nhập thị trường Việt Nam của hãng có chiến lược bài bản, quy mô và đầu tư chỉnh chu hơn. Việc bắt tay cùng Daehan Motors sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của SsangYong tại thị trường Việt Nam.


Trong tầm nhìn dài hạn, Daehan Motors muốn tập trung vào phân khúc SUV, vốn là thế mạnh của SsangYong tại thị trường Hàn Quốc thông qua lắp ráp xe SsangYong tại Việt Nam.

Hiện, nhà phân phối này đã xây dựng 1 showroom và trưng bày những dòng xe Ssangyong chủ lực sẽ bán tại thị trường Việt đặt tại Tp. HCM. Các dòng xe SUV chủ lực của hãng tại thị trườn Việt là Tivoli, XLV, Stavic và G4 Rexton.

Ngoài ra, từ 25 -  29/10 thương hiệu SsangYong cũng sẽ mang các mẫu xe chủ lực này tham dự Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2017 (VIMS) nhằm mang thương hiệu SsangYong đến gần hơn với giới mộ điệu xe Việt Nam.

Theo ICTNews

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá