Thứ ba ngày 13 tháng 3 năm 2018 | 12:9

Yamaha Janus ra màu mới, quyết đấu Honda Vision

Yamaha Janus phiên bản giới hạn vừa có thêm hai màu mới rất cá tính, giá bán không đổi 31,99 triệu VNĐ, tăng sức cạnh tranh với đối thủ Honda Vision.

Xe tay ga Yamaha Janus bản giới hạn vừa có phiên bản đặc biệt Janus LTD Boys Version với 02 màu sắc hoàn toàn mới gồm trắng xanh và đen. Cả hai màu này đều rất trẻ trung, năng động. Điểm hấp dẫn là Janus phiên bản đặc biệt giới hạn mới vẫn giữ nguyên giá bán lẻ đề xuất là: 31,99 triệu VNĐ (bao gồm VAT), được phân phối tại các cửa hàng Yamaha Town trên toàn quốc từ tháng 3/2018.

Yamaha Janus LTD Boys Version màu trắng xanh.

Về sức mạnh Yamaha Janus phiên bản giới hạn mới vẫn được trang bị loại động cơ Blue Core, có dung tích 125cc, 4 thì, SOHC, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử và hộp số vô cấp CVT cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Yamaha Janus vốn dĩ hướng tới phân khúc khách hàng nữ giới nhiều hơn. Điểm mà chị em yêu thích trên Janus chính là bộ cốp xe dưới yên rộng chứa được một mũ bảo hiểm loại nửa đầu cùng một số vật dụng cá nhân và áo mưa.

Yamaha Janus LTD Boys Version màu đen.

Là phiên bản đặc biệt nên Yamaha Janus màu mới có trang bị công nghệ ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) giúp tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra xe còn có hệ thống khóa thông minh (Smart Key System) có chức năng định vị xe từ xa giúp chủ nhân tìm thấy xe dễ ràng trong bãi đỗ xe hoặc nơi hầm tối.

Không những sở hữu các công nghệ hiện đại, Yamaha Janus mới tạo ra bản sắc riêng nhờ cách phối màu hiện đại, tem mới nổi bật cá tính. Đây chắc chắn sẽ là một mẫu xe tay ga thu hút được giới trẻ quan tâm và nâng sức cạnh tranh của Janus với Honda Vision.

Theo Danviet.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá