Thứ tư ngày 13 tháng 6 năm 2018 | 11:56

Chevrolet Trailblazer bán chạy nhất phân khúc SUV 7 chỗ

Chevrolet Trailblazer đã chứng tỏ sức hút của mình trong phân khúc xe SUV 7 chỗ trong tháng đầu tiên mở bán tại Việt Nam.

Chevrolet Trailblazer đã chứng tỏ sức hút của mình trong phân khúc xe SUV 7 chỗ trong tháng đầu tiên mở bán tại Việt Nam.Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam - VAMA, Chevrolet Trailblazer là một trong những mẫu xe SUV 7 chỗ có doanh số bán ra tốt nhất tháng 5/2018 vừa qua khi có đến 164 chiếc xe đã đến tay khách hàng trong nước. 

Tháng 05/2018 là tháng đầu tiên SUV Chevrolet Trailblazer mở bán ra tại thị trường Việt Nam, trong số 164 xe đã được bán ra thì miền Nam có sức mua lớn nhất với 85 xe, còn lại là miền Bắc 53 xe và miền Trung 26 xe.

Tháng vừa qua cũng ghi nhận Chevrolet Trailblazer là chiếc SUV 7 chỗ bán chạy nhất trong phân khúc so với doanh số bán ra của các đối thủ như: Isuzu mu-X (47 chiếc), Mitsubishi Pajero Sport (7 chiếc) và ''ông vua'' phân khúc - Toyota Fortuner không có xe nào được bán ra do thiếu nguồn cung. Hiện chưa rõ Ford Everest có doanh số bán ra bao nhiêu chiếc trong tháng vừa qua khi tổng lượng xe Ford Explorer và tiêu thụ gộp lại mới được 38 chiếc.

Hiện tại, Chevrolet Trailblazer có giá bán bắt đầu từ 859.000.000 đồng cho phiên bản 2.5L 4x2 MT LT và cao nhất là 1.075.000.000 đồng cho phiên bản 2.8L 4x4 AT LTZ. Đây là mẫu SUV 7 chỗ nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan. Theo thông báo trước đó của GM Việt Nam, Chevrolet Trailblazer sẽ có thêm phiên bản 2.5L VGT 4x2 AT LT dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 6 này với mức giá niêm yết là 898 triệu đồng (phiên bản cũng sẽ đi kèm mức ưu đãi 30 triệu đồng).

Tại Việt Nam, Chevrolet Trailblazer có 3 phiên bản động cơ bao gồm: 04 xy-lanh thẳng hàng (I4) dung tích 2.5L và 2.5L VGT, phiên bản cao cấp nhất sử dụng động cơ 04 xy-lanh thẳng hàng (I4) dung tích 2.8L. Chevroler Trailblazer là mẫu SUV 7 chỗ được trang bị nhiều công nghệ và tính năng an toàn ưu việt nhất nhì trong phân khúc, trên phiên bản cao cấp xe được trang bị những tính năng có thể nói đến như: Khởi động từ xa, Hệ thống cảnh báo điểm mù (Side Blind Zone Alert), Cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe (Rear Cross Traffic Alert), Cảnh báo va chạm sớm (Front Collision Alert) và Cảnh báo xe lệch làn đường (Lane Departure Warning)...

Theo danviet.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá