Thứ ba ngày 21 tháng 4 năm 2020 | 8:0

"Tuyệt phẩm" Corvette 2020 gây thất vọng vì đường chỉ may ngoằn ngoèo

 Sau nhiều tháng trì hoãn, cuối cùng mẫu xe thể thao Corvette 2020 đã đến tay người mua. Tuy nhiên, có vẻ như không phải ai cũng hài lòng với phần chỉ may trên da ốp táp-lô.

Việc sản xuất mẫu Corvette 2020 đã bắt đầu từ tháng 2 năm nay và kể từ lúc đó, rất nhiều người mua và cả giới độ xe đã có những chia sẻ về chiếc xe thể thao mới này trên các trang mạng xã hội. Trong khi nhiều người tỏ ra khá hào hứng với chiếc Corvette động cơ đặt giữa mới sắm được, vẫn có một số ý kiến không mấy tích cực. Một chủ sở hữu xe mới đây đã đăng tải lên trang Diễn đàn Corvette hình ảnh phần bảng điều khiển của chiếc xe với đường chỉ khâu không thẳng, hoặc thậm chí ngoằn ngoèo.


Điều đáng nói là vấn đề này dường như xảy ra với những khách hàng đã lựa chọn phiên bản cao cấp nhất - 3LT, tức là đã chấp nhận trả nhiều hơn mức giá tiêu chuẩn 60.000 USD. Người dùng đang cố gắng tìm hiểu vấn đề và đặt câu hỏi liệu những đường khâu không thẳng này có phải là kết quả của chất kết dính chất lượng thấp khiến bảng điều khiển bị bong ra hay không. Một số khác cho rằng việc bảng điều khiển bị nở ra hay co lại dưới ánh nắng mặt trời, đã khiến táp-lô không còn hoàn hảo như ban đầu.

Một số người tỏ ra khá ngạc nhiên khi phần bảng điều khiển với những đường khâu không thẳng này có thể vượt qua bước kiểm soát chất lượng của nhà cung cấp, nhà máy và đại lý trước khi được lắp đặt và giao hàng. Một số bức ảnh khác được những người khác đăng tải cho thấy nhiều chiếc xe khác cũng gặp vấn đề tương tự.


Khi số lượng xe được giao tới tay khách hàng tăng lên, chúng ta sẽ biết rõ hơn liệu đây có phải là lỗi nghiêm trọng hay chỉ là sự cố xảy ra với một số ít xe. Trên thực tế, vẫn có những chiếc Corvette đã hoàn thiện với nội thất được khâu kỹ lưỡng mà không gặp phải vấn đề tương tự.

Chevrolet đã có phản hồi chính thức về vấn đề này. Theo hãng, chất lượng xe luôn luôn là ưu tiên hàng đầu tại GM. Hiện công ty đang làm việc với các nhà cung cấp để xác định vấn đề đơn lẻ này đã hình thành như thế nào và sẽ có biện pháp khắc phục với bất kỳ khách hàng nào bị ảnh hưởng.

Theo https://dantri.com.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá