Thứ sáu ngày 15 tháng 4 năm 2016 | 9:28

Xe Renault rẻ nhất Việt Nam giá 599 triệu đồng

Hãng Renault của Pháp vừa cập nhật bảng giá các mẫu xe tại thị trường Việt Nam, rẻ nhất là bản Logan trong khi mẫu Koleos Privilege có giá cao nhất.

Renault Logan phiên bản 4 số tự động, dẫn động 2 bánh có giá niêm yết là 599 triệu đồng. Đây là chiếc sedan hạng B, đối thủ của Toyota Vios hay Honda City. 
 

Bảng giá các dòng xe Renault đang bán tại Việt Nam.

 
Ngoài ra, mẫu xe giá rẻ thứ hai của Renault là Sandero, 4 số tự động, dẫn động 2 bánh trị giá 620 triệu đồng. Cả Logan và Sandero đều sử dụng động cơ 1.6 lít. 
 
Renault Logan giá 599 triệu đồng. 
 
Ở phân khúc hạng trung, Renault cung cấp các mẫu như Duster giá 790 triệu, Megane giá 980 triệu. 
 
Phân khúc cao cấp là dòng Latitude giá 1,378 tỷ đối với bản 2.0 và 1,490 đối với bản 2.5. Latitude là đối thủ của sedan hạng D như Toyota Camry và Honda Accord.
 

Koleos Privilege giá 1,494 tỷ đồng, đắt nhất trong số những dòng Renault nhập khẩu chính hãng. 
 
Cuối cùng là Koleos, mẫu SUV hạng trung giá giá từ 1,419 tỷ đối với phiên bản truyền động một cầu và 1,494 tỷ đối với bản 2 cầu Koleos Privilege. Koleos cùng phân khúc với Honda CRV, Huyndai Tucson.
 
Renault chính thức vào Việt Nam từ năm 2010. Các dòng sản phẩm chính là những chiếc sedan, hatchback và SUV hạng trung. Đối thủ chính của Renault là các hãng xe Nhật như Toyota hay Honda.
 
Gần đây hãng bắt đầu tham gia vào phân khúc giá rẻ nhằm cạnh tranh với xe Hàn như Huyndai hay Kia.

Tùng Minh/ Theo Zing

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá