Thứ sáu ngày 26 tháng 4 năm 2019 | 14:54

Aurus phiên bản mui trần ra mắt hoành tráng tại lễ diễu binh ở Nga

Những chiếc Aurus phiên bản mui trần gần đây đã bị bắt gặp tại Quảng trường Đỏ trong một cuộc diễu hành quân sự tại Moscow.

xe Aurus không tiết lộ nhiều thông tin về mẫu xe này nhưng nhìn qua có thể thấy nhiều thay đổi ở trụ A, cửa xe và thân xe. Ở phía sau, cốp xe được thiết kế dạng phẳng để hạ mui xe khi cần. Bộ trưởng Bộ Công thương Nga cho biết chiều cao chiếc Aurus mui trần đã giảm 20 mm so với bản sedan. 


Phiên bản Aurus mui trần trình làng tại lễ diễu binh.


Nội thất của của chiếc xe được sử dụng trong cuộc diễu hành có một số sửa đổi đặc biệt. Cabin đã loại bỏ ghế phụ phía trước và lắp thêm 1 tay cầm chắc chắn để sử dụng trong lúc những lãnh đạo, hoặc tướng quân đứng lên trong khi diễu hành. Những chiếc xe mui trần này cũng được trang bị micro và vật liệu chống ẩm đặc biệt, có thể chịu được mưa hay bão tuyết. 


Nội thất xe Aurus phiên bản mui trần.


Giống như Senat, chiếc Aurus mui trần trang bị động cơ V8 hybrid công suất 590 mã lực và mô men xoắn 880 Nm. Kết hợp với động cơ này là hộp số tự động 9 cấp đi kèm hệ thống dẫn động 4 bánh. Hiện tại, vẫn chưa rõ Aurus sẽ có phiên bản mui trần thương mại hay không, nhưng đây sẽ là một đối thủ cạnh tranh với Rolls-Royce Dawn. 


Vô lăng xe Aurus mui trần.


Trước đó, Aurus đã ra mắt những phiên bản limousine, sedan cũng như mẫu xe đa dụng dành cho chính phủ Nga. Ngoài ra, hãng xe hạng sang của Nga này cũng đã ra mắt phiên bản dân thường sang trọng ngang Rolls-Royce. Dòng xe này được các công ty của Nga và nước ngoài đã hợp tác để phát triển dựa trên những nền tảng, mô đun có sẵn cho phép thay đổi các thông số nhanh chóng như chiều dài cơ sở, chiều dài hay thậm chí cả kiểu xe.

Theo cartimes.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá