Thứ sáu ngày 24 tháng 5 năm 2019 | 8:56

Giá lăn bánh các phiên bản Mercedes-Benz E-Class 2019 tại Việt Nam

Mercedes-Benz E-Class hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 02 phiên bản là E200 và E250, giá lăn bánh của dòng xe này ở Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh, thành khác được tính như thế nào?

Để sở hữu được một chiếc ô tô thì bên cạnh mức giá niêm yết của đại lý, khách hàng còn phải chi ra các khoản về thuế, phí.

Giá xe lăn bánh là chi phí thực tế mà người mua xe phải bỏ ra để sở hữu chiếc xe, giá này thường cao hơn rất nhiều so với giá bán của xe. 

Giá lăn bánh = Giá niêm yết + Chi phí đăng kí xe ô tô

Chi phí đăng ký khi mua xe ô tô, bao gồm:

- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bảo hiểm bắt buộc, tùy từng loại xe)

- Tiếp theo là phí đăng kiểm (tùy từng loại xe).

- Chi phí bảo trì đường bộ (tùy từng loại xe).

- Phí trước bạ: 10%. Riêng tại Hà Nội là 12%.

- Lệ phí cấp biển số (tùy từng địa phương).

Ngoài ra nếu người mua xe không tự đi làm thủ tục đăng ký đăng kiểm thì sẽ mất thêm tiền phí dịch vụ.

Dưới đây là bảng giá lăn bánh các phiên bản xe Mercedes-Benz E-Class mới nhất tại Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh, thành khác:

Như vậy, để sở hữu bản E200, các khách hàng tại Hà Nội sẽ phải bỏ ra tổng chi phí lăn bánh khoảng 2.373 tỉ đồng. Tại khu vực TPHCM, con số này là khoảng 2.322 tỉ đồng. Mức chênh lệch giữa 2 vùng là khoảng 51 triệu đồng.

Đối với bản E250, người mua sẽ phải bỏ ra tổng chi phí lăn bánh khoảng 2.799 tỉ đồng nếu ra biển Hà Nội, và khoảng 2.740 tỉ đồng nếu ra biển TP.HCM. Mức chênh lệch giữa 2 vùng khoảng 58 triệu đồng.

Đối với các khu vực khác, mức giá lăn bánh của mẫu xe sang cũng sẽ có sự thay đổi tùy theo phí trước bạ và lệ phí ra biển, khoảng 2.311 tỉ đồng cho bản E200 và khoảng 2.729 tỉ đồng cho bản E250.

Theo Infornet

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá